Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Doanh nhân xuất sắc 2020 Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo: “Tôi tin chúng ta chuẩn bị bước vào thập kỷ thịnh vượng hơn…”

spot_img

Nên đọc

Năm 2020 chuẩn bị khép lại với hàng loạt sự kiện đáng nhớ và 2021 như đang gõ cử từng người, từng nhà đem theo bao hy vọng và ước mơ. Trước thềm năm mới ấy, Hoa hậu nhân ái, doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo đón nhận niềm khích lệ lớn khi được trao giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc.

Phương Thảo nhận giải thưởng từ Hoa hậu Vivian Trần và Lê Đỗ Minh Thảo

Không gian lễ hội ngày Tết ngập tràn sắc Xuân và không gian sang trọng trong ngày vinh danh đã tạo nên sự kiện “Xuân doanh nhân” để lại dư vị, ấn tượng tốt đẹp. Nhiều nghệ sĩ, cộng đồng doanh nghiệp xem đây là “lễ hội” của riêng mình để chào đón năm mới.

Cùng với nhiều doanh nhân có vị thế và tầm ảnh hưởng, năm 2020 được xem là năm khá thành công với Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo (tên thân mật: Selena Huynh) dù nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch và mưa bão. Tuy nhiên, như niềm kiêu hãnh trỗi dậy để thoát khỏi “khủng hoảng”, Phương Thảo tạo nên nhiều dấu ấn đặc biệt và hiển nhiên, giải thưởng Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020 là phần thưởng ghi nhận xứng đáng dành cho cô gái rất xinh đẹp này.

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Thảo cho biết bất kỳ giải thương nào cũng có ý nghĩa nhất định, không chỉ trong công việc mà còn ở khía cạnh cuộc sống. “Doanh nhân Việt có nhiều tố chất đáng tự hào, đó là niềm tin, sự kiên định, không gục ngã với ý chí mãnh liệt. Tôi tin những gì tạo ra trong năm 2020 sẽ là bàn đạp để 2021, thập kỷ mới này sẽ đón nhận làn gió mới cho thịnh vượng và thành công vượt bậc” – Selena Huynh tự tin cho biêt.

Phương Thảo đang là giám đốc, CEO chuỗi thương hiệu Thẩm mỹ Á Đông tại TP.HCM. Cô cũng được biết đến là chuyên gia phân tích thị trường và nhà đầu tư tài chính, địa ốc. Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ nhưng bằng tài năng được thừa nhận và sự nhạy bén trên thương trường, vị nữ doanh nhân này ngày càng khẳng định vị trí của mình qua mỗi bước trưởng thành hơn.

Được biết, cách đây không lâu, Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo được cộng đồng yêu mến và bình chọn là Hoa hậu Đại sứ nhân ái tỉnh Long An – quê nhà của cô cho nhiệm kỳ sắp tới.

Hoa hậu, Đại sứ hình ảnh Vivian Trần

   Nữ hoàng Cao Kim Ngân

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và trái tim giàu lòng nhân ái, Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo – Selana Huỳnh sẽ là một trong những Hoa hậu, Đại sứ nhân ái đã và đang hoạt động rất tích cực qua các dự án thiện nguyện. Điều đó không chỉ ở tại Long An mà còn lan tỏa đến nhiều vùng miền khác trên cả nước.

Chủ tịch hội doanh nghiệp Việt Nam Phan Lương

Á hậu Vũ Mỹ Thùy

“Năm mới, niềm tin mới, tôi gởi lời chúc mừng tới đồng nghiệp cả nước. Hy vọng từ 2021 này, cộng đồng doanh nhân Việt sẽ cất cánh bay cao, khẳng định vai trò, vị trí đầu tầu kinh tế và an sinh xã hội” – Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo thay lời chúc Tết.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...