Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Doanh nhân Nguyễn Phạm Trúc Uyên: “Tôi đam mê và xây dựng chữ tín từng ngày…”

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Chính thức bước vào năm mới 2021, nhìn lại một năm đã qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phạm Trúc Uyên cho biết đó là khoảng thời gian đầy khó khăn nhưng chị cũng gặt hái không ít thành công nhất định. Nhận giải thưởng Top20 doanh nhân xuất sắc 2020 là niềm vui như thế sau bao cố gắng và nỗ lực.
CEO Nguyễn Phạm Trúc Uyên

Ngày 28/12 vừa qua tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM, cùng với nhiều doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp lớn trên khắp mọi miền tổ quốc, nữ CEO Nguyễn Phạm Trúc Uyên đã được vinh danh cho hạng mục Top20 Doanh nhân xuất sắc  2020. Đây là thành quả mà xã hội ghi nhận sau một năm khó khăn nhưng cũng hết sức thành công ở người phụ nữ xinh đẹp này.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, hiện nay Tina Beauty – thương hiệu do chị sáng lập trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Với các  dịch vụ cơ bản như phun xăm, thẩm mỹ và spa làm đẹp, Tina Beauty đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác cho bất kỳ khách hàng nào.

Từ trái qua: Hoa hậu nhân ái Cao Ngọc Lan, Nguyễn Phạm Trúc Uyên, Á hậu Vương Thu Dung, Vũ Mỹ Thùy, doanh nhân Sony Nguyễn, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thảo Vy

Với Tina Beauty luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng tại Tina Beauty đều được nhập khẩu và thay mới hàng năm. Tính đến năm 2020, Tina đã cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra, cơ sở Tina Beauty đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Không gian tinh tế với tông trắng chủ đạo, nội thất sang trọng.

Với Nguyễn Phạm Trúc Uyên, công việc không chỉ là niềm vui mà còn đánh dấu thêm những cơ hội đi liền với thử thách. Hiển nhiên, ở mỗi chặng đường phát triển, người phụ nữ xinh đẹp ấy luôn đề ra kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và từng bước chinh phục. Đây cũng là nguyên nhân đem đến thành công cho thương hiệu của chị.

“Tina Beauty là niềm tin, sự yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo và hài lòng của hàng ngàn khách hàng nhiều năm qua. Làm được điều đó, bản thân tôi luôn lấy mục đích làm nền tảng, xây dựng trên chữ tín gieo ra, niềm đam mê lớn mạnh mỗi ngày” – CEO Trúc Uyên chia sẻ.

    

Ảo thuật gia Tuấn Minh   

Bên cạnh đó, doanh nhân Nguyễn Phạm Trúc Uyên cũng là nhà phân phối các sản phẩm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe và sắc đẹp, điển hình như các dòng sản phẩm Multi Juice. Multi Juice là thương hiệu ngoại nhập từ các dòng sản phẩm nước uống, trà thảo mộc có nhiều công dụng đã được chứng nhận rất tốt cho sứ khỏe và sắc đẹp.

Doanh nhân Vũ Thị Bích Huệ

Chia sẻ về con đường thành công của mình, vị nữ doanh nhân này cho biết phụ nữu thường chắt chiu và có sức chịu đựng, đó là những phẩm chất cực kỳ quan trọng, cần thiết để cho doanh nhân vượt qua khủng hoảng, và phát triển bền vững. Họ cũng kiên nhẫn hơn để hoàn thành kế hoạch do mình đề ra.

Tina Beauty – thương hiệu được nhiều người yêu mến

Chúc mừng Nguyễn Phạm Trúc Uyên và cũng tin rằng bằng kinh nghiệm của một doanh nhân từng trải trên thương trường, chị sẽ đón nhận năm 2021 bằng nhiều thành công hơn, ấn tượng hơn.

[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...