Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu: “Tôi tin Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là bệ phóng để thành công”

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Sau 3 mùa thành công rực rỡ, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ 4 năm 2020 này tiếp tục tuyển chọn những thí sinh ưu tú nhất để tranh tài tại Myanmar vào tháng 7 tới. Mới đây nhất, nữ doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu chính thức vượt qua vòng sơ tuyển để góp mặt ở sân chơi danh giá này.
Mục đích và tôn chỉ của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân đầy tài năng, bản sắc đến với bạn bè quốc tế. Vì thế, mỗi thí sinh bước vào vòng chung kết đều có thể đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt hiện nay.

Nữ doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu cho biết mục đích lớn nhất mà chị hướng đến là mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ. Vì thế, chị xem đây cuộc trải nghiệm thật sự sau những công việc bộn bề trong kinh doanh.

Ngoại hình xinh đẹp, ưu nhìn, Mai Thị Mỹ Châu hiện đang là Phó GĐ, Giám sát viên Nhà phân phối độc lập của tập đoàn Herbalife. “Tham dự cuộc thi, cũng là cơ hội để tôi có thêm điều kiện chia sẻ về bữa ăn dinh dưỡng, lành mạnh của Herbalife đến với tất cả mọi người” – Chị cho biết.

Được biết, dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm nghiệm, thực phẩm dinh dưỡng Herbalife chứa nhiều vitamin và khoáng chất có thể thay thế các bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt, mỗi công thức thích hợp cho người gầy, người thừa cân, béo phì, người bị tiểu đượng hoặc các chứng bệnh khác.

 

Vì tính chất công việc thích ngoại giao, đam mê kinh doanh nên nữ doanh nhân  Mai Thị Mỹ Châu có khá nhiều mối quan hệ, từ đó hình thành nên ở chị phong cách mạnh mẽ, năng động, quyết đoán của người phụ nữ thời đại. Đây là một trong những lợi thế để bản thân chị có thể tranh tài cùng với các thí sinh người Việt khác khắp mọi nơi trên thế giới.

 

“Là một cuộc thi có tính chất mở nên tôi tin rằng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness sẽ là bệ phóng giúp mỗi thí sinh có thể truyền thông cả về nhân hiệu và thương hiệu. Đây là điều kiện tốt để học hỏi cũng như đưa công việc kinh doanh của mình phát triển lên những tầm cao mới” – Nữ doanh nhân Mỹ Châu chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là dự án độc quyền của HKT Entertaiment thực hiện. Cuộc thi đã trải qua 3 mùa thành công và hứa hẹn lần thứ 4 này sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị tại Myanmar với kịch bản ấn tượng và đổi mới.

Dự kiến sẽ có 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Thí sinh đăng quang sẽ sở hữu vương miện trị giá 2 tỷ đồng và ban tổ chức cũng sẽ trao một số giải Á hậu và các giải thưởng phụ khác.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...