Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu: “Tôi tin Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là bệ phóng để thành công”

Nên đọc

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...

Cuối tuần cực chill với bữa brunch từ Á sang Âu, đây là 5 địa chỉ bạn không thể bỏ qua

Sau một tuần làm việc căng thẳng, hãy tự thưởng cho mình một sáng cuối tuần thật chill với...

Top 3 lý do nên chọn Tây Bắc là điểm khám phá dịp cuối năm

Hội tụ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực phong phú và nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Sau 3 mùa thành công rực rỡ, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ 4 năm 2020 này tiếp tục tuyển chọn những thí sinh ưu tú nhất để tranh tài tại Myanmar vào tháng 7 tới. Mới đây nhất, nữ doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu chính thức vượt qua vòng sơ tuyển để góp mặt ở sân chơi danh giá này.
Mục đích và tôn chỉ của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân đầy tài năng, bản sắc đến với bạn bè quốc tế. Vì thế, mỗi thí sinh bước vào vòng chung kết đều có thể đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt hiện nay.

Nữ doanh nhân Mai Thị Mỹ Châu cho biết mục đích lớn nhất mà chị hướng đến là mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ. Vì thế, chị xem đây cuộc trải nghiệm thật sự sau những công việc bộn bề trong kinh doanh.

Ngoại hình xinh đẹp, ưu nhìn, Mai Thị Mỹ Châu hiện đang là Phó GĐ, Giám sát viên Nhà phân phối độc lập của tập đoàn Herbalife. “Tham dự cuộc thi, cũng là cơ hội để tôi có thêm điều kiện chia sẻ về bữa ăn dinh dưỡng, lành mạnh của Herbalife đến với tất cả mọi người” – Chị cho biết.

Được biết, dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm nghiệm, thực phẩm dinh dưỡng Herbalife chứa nhiều vitamin và khoáng chất có thể thay thế các bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt, mỗi công thức thích hợp cho người gầy, người thừa cân, béo phì, người bị tiểu đượng hoặc các chứng bệnh khác.

 

Vì tính chất công việc thích ngoại giao, đam mê kinh doanh nên nữ doanh nhân  Mai Thị Mỹ Châu có khá nhiều mối quan hệ, từ đó hình thành nên ở chị phong cách mạnh mẽ, năng động, quyết đoán của người phụ nữ thời đại. Đây là một trong những lợi thế để bản thân chị có thể tranh tài cùng với các thí sinh người Việt khác khắp mọi nơi trên thế giới.

 

“Là một cuộc thi có tính chất mở nên tôi tin rằng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness sẽ là bệ phóng giúp mỗi thí sinh có thể truyền thông cả về nhân hiệu và thương hiệu. Đây là điều kiện tốt để học hỏi cũng như đưa công việc kinh doanh của mình phát triển lên những tầm cao mới” – Nữ doanh nhân Mỹ Châu chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là dự án độc quyền của HKT Entertaiment thực hiện. Cuộc thi đã trải qua 3 mùa thành công và hứa hẹn lần thứ 4 này sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị tại Myanmar với kịch bản ấn tượng và đổi mới.

Dự kiến sẽ có 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Thí sinh đăng quang sẽ sở hữu vương miện trị giá 2 tỷ đồng và ban tổ chức cũng sẽ trao một số giải Á hậu và các giải thưởng phụ khác.

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...