Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

 Doanh nhân Diệu Thúy nói gì trên cương vị Đại sứ Hoa hậu Nhân Ái?

spot_img

Nên đọc

Có thể nói, 2019 là năm bùng nổ của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy. Không chỉ thành công trên thương trường, đăng quang ở đấu trường tài năng và sắc đẹp, Diệu Thúy còn được “chọn mặt gởi vàng” cho cương vị đại sứ Hoa hậu Nhân ái tại tỉnh Vĩnh Phúc. Dù khá bận rộn cho hàng loạt các kế hoạch kinh doanh cũng như các dự án thiện nguyện, người đẹp doanh nhân này cũng dành cho phóng viên cuộc trò chuyện ngắn để giúp độc giả hiểu hơn về “tâm tư” của một người nổi tiếng.

PV: Chào chị, cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Năm 2019 chưa qua đi nhưng nhiều người đánh giá đây là năm “bùng nổ” của chị. Chị nghĩ gì về điều đó?

Diệu Thúy: Nhìn lại chặng đường xuyên suốt của mình, tôi nghĩ mỗi thời điểm đều có những khoảnh khắc đáng nhớ. Đúng là năm 2019 này, nhiều sự kiện, danh vọng đến với tôi nhưng tôi luôn xem đó là điểm tựa để mình bước tiếp.

PV: Kể từ sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Thái Lan, bản thân chị có gì thay đổi không, thua chị?

Diệu Thúy: Không phải sau đăng quang tôi mới thay đổi mà tôi luôn tự thay đổi mỗi ngày theo chiều hướng tích cực. Dầu vậy, tôi vẫn là tôi với lòng nhiệt thành, cố gắng để làm trọn phận sự của mình.

PV: Mới đây nhất, chị được cộng đồng vinh danh vào trao trọng trách là Đại sứ Hoa hậu Nhân Ái tại quê nhà Vĩnh Phúc. Chị thấy mình có xứng đáng ở ngôi vị này?

Diệu Thúy: Tôi nghĩ không chỉ những doanh nhân thành đạt mà mỗi người chúng ta hãy là một đại sứ nhân ái nếu có thể. Nếu mỗi chúng ta đều biết bao dung, dang rộng vòng tay, mở tấm lòng của mình ra thì xã hội này sẽ tốt đẹp biết bao. Vấn đề không phải xứng đáng hay không. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có chịu thực hiện nó hay không mà thôi.

PV: Vậy chị đã có kế hoạch gì trong thời gian sắp tới cho cương vị mới này?

Diệu Thúy: Tôi nghĩ không chỉ riêng ở Vĩnh Phúc mà trên khắp nơi ở đất nước hình chữ S này vẫn còn đó nhiều mảnh đời, nhiều số phận kém may mắn. Là đại sứ nhân ái tại Vĩnh Phúc, tôi ưu tiên nhiều hơn cho tỉnh nhà nhưng cũng không quên những nơi khác. Dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng các chuyến đi thiện nguyện luôn đem đến cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao. Kế hoạch thì nhiều nhưng tôi sẽ từng bước thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

PV: Nếu yêu cầu phải chia sẻ một bức thông điệp nào đó, chị sẽ nói điều gì?

Diệu Thúy: Đừng ích kỷ chỉ chăm lo cho bản thân mình mà quên đi những cuộc đời khó khăn xung quanh. Hãy cố gắng cho đi một phần vật chất của mình để nhận lại niềm hy vọng. Hãy để trái tim mình hòa cùng nhịp đập với tha nhân để tô điểm thêm màu hồng cho cuộc sống.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Chúc chị sức khỏe, vững tin vào con đường mình đã lựa chọn.

Đôi nét về Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy

–         Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Vĩnh Phúc, mảnh đất địa linh nhân kiệt của tổ quốc

–         Từng du học và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

–         Tháng 3/2019, chị đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ tổ chức tại Thái Lan. Bên cạnh đó, chị giành luôn 2 giải thưởng: Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian.

–         Tháng 10/2019, chị chính thức được bình chọn là Đại sứ Hoa hậu Nhân ái tỉnh Vĩnh Phúc.

–         Chị hiện đang là TGĐ Công ty BĐS Kim Tơ

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...