Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Doanh nhân, diễn viên Nguyễn Thị Quỳnh Trang tham gia Ms Community World Business 2023

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

Diễn viên, doanh nhân ngành bất động sản Nguyễn Thị Quỳnh Trang cho biết bản thân cô tham gia Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 không chỉ để trải nghiệm, thử thách bản thân mà còn muốn là viên ngọc sáng, lan tỏa nhiều hơn những giá trị cộng đồng.
Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết xếp hạng để chọn lựa và vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất. Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang là thí sinh tiếp theo sẽ chính thức tranh tài ở sân chơi đỉnh cao này.

Hoạt động trong ngành bất động sản tại một tập đoàn lớn và cũng là diễn viên tự do gặt hái không ít thành công, giao tiếp tốt, đã làm quen với ánh đèn sân khấu cũng như khả năng diễn xuất là lợi thế không nhỏ đối với Quỳnh Trang.

Tuy nhiên, với bản tính khiêm tốn, ham học học, Quỳnh Trang cho biết cuộc thi này sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. “Hơn hết, là cơ hội không chỉ thể hiện bản thân mà mình muốn trở thành viên ngọc sáng có thể lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với cộng đồng, làm những việc có ích cho xã hội” – cô chia sẻ.

Đến từ Hà Nội, vốn gặp không ít khó khăn, trắc trở trong gia đình cũng như từng trải qua khoảng thời gian khốn khó về mặt tài chính; tuy nhiên, bằng nỗ lực của một người muốn vươn lên, vươn mình về phía trước, Quỳnh Trang hiện nay có sự nghiệp vững vàng, ổn định. Không những vậy, bản tính hiền lành, thân thiện, cô còn nhiệt thành giúp đỡ, nhất là các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp.

Được biết, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 là mùa thi lần thứ hai được tổ chức sau lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Cuộc thi được sáng lập và thực hiện bởi HKT Entertainment không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn thú vị.

Cùng chờ đợi sự tỏa sáng của Nguyễn Thị Quỳnh Trang tại vòng chung kết dự kiến diễn ra vào cuối tháng tư này, tại đảo du lịch Bali – Indonesia.

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...