Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

“Đẹp” như Vivian Trần

spot_img

Nên đọc

Sự thành công của Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ nhân ái mùa thứ 2 là sự kiện khá thành công trong bối cảnh thế giới và đất nước mình đang trải qua nhiều “biến động”. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chương trình cũng tạo nên hiệu ứng tốt với cộng đồng cho các vấn đề an sinh xã hội. Là trưởng ban cố vấn, Hoa hậu Vivian Trần đã làm tất cả những gì có thể để kết nối và kêu gọi những nhân vật nổi tiếng tham gia vào dự án giàu tính nhân văn này.

Đẹp như Vivian Trần

Hoa hậu Vivian Trần cho biết chị dành rất nhiều tình cảm cho chương trình Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ nhân ái bởi mục đích, ý nghĩa mà tự bản thân nó mang lại. Là một người nổi tiếng trong thế giới giải trí và cũng là doanh nhân thành công trên thương trường, đi nhiều, tiếp xúc nhiều nên Vivian Trần hiểu được cuộc sống đằng sau những sự phồn hoa đô hội, vẫn còn đó nhiều cuộc đời cần sự bao dung của xã hội.

 

Khoảnh khắc thú vị của Hoa hậu Kimmy Bùi (trái), Hoa hậu Vivian Trần và Hoa hậu Diệu Thúy

Giữ vị trí cố vấn cho chương trình, xuyên suốt hành trình vừa qua, Vivian Trần đã góp phần kết nối đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng, kêu gọi để họ trở thành một phần của dự án thiện nguyện này. Đó là điều đáng trân trọng mà BTC dành cho chị.

Xinh đẹp về nhan sắc, dịu dàng trong từng mối giao tiếp, Hoa hậu Vivian luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cả trong công việc cũng như các hoạt động xã hội. Luôn gắn bó và song hành qua hàng trăm chuyến từ thiện lớn nhỏ cũng đủ thấy nhân cách cao đẹp, tấm lòng yêu thương của chị cho những phận người thấp kém hơn.

“Không riêng gì các tân đại sứ nhân ái, mỗi chúng ta nên dang rộng vòng tay trong điều kiện có thể. Một phần quà nho nhỏ trao đi trong những hoàn cảnh ngoặt nghèo sẽ trở thành niềm động viên rất lớn. Đó là mong ước của Vivian dành cho các bạn và cũng là lời nhắc nhở chính bản thân mình” – Vivian Trần chia sẻ suy nghĩ của mình về các tân đại sứ và các mạnh thường quân.

 

Vivian Trần tại sự kiện đêm gala ngày 18/10 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM

 

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung ngay tại sự kiện

Hoa hậu Vivian Trần được đánh giá là nàng hoa hậu đa tài khi được biết đến là người sáng lập và CEO thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN Vivian Cosmestics. Bên cạnh đó, người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, khả năng ca hát hơn người và ứng xử, giao tiếp thông minh trong mọi tình huống. Ngoài ra, Hoa hậu Vivian Trần được xem là người truyền cảm hứng tuyệt vời.

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...