Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Đại sứ nhân ái Quảng Bình, Ms Lê Hằng được vinh danh Hoa hậu nhân ái

spot_img

Nên đọc

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu nhân ái đến từ tỉnh Quảng Bình, nữ doanh nhân Lê Hằng cho biết chị rất hào hứng với nhiệm kỳ thiện nguyện 2022-2023 sắp tới và tin rằng đây sẽ là một hành trình đáng nhớ.

Mới đây tại TP.HCM, Công ty giải trí HKT Entertainment đã tổ chức dạ tiệc tri ân sau thành công của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Nữ đại sứ Lê Hằng cùng các tân đại sứ và hàng trăm nàng hậu, doanh nhân, người nổi tiếng đã đến tham dự.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, nữ đại sứ nhân ái Quảng Bình Lê Hằng đã được vinh danh và trao tặng chứng nhận Hoa hậu Nhân ái. Trưởng ban cố vấn Trần Hoa và đương kim Hoa hậu cộng đồng doanh nhân thế giới Kimmy Bùi đã trao giải thưởng này cho chị.

Nói về cảm xúc và suy nghĩ của mình, tân Hoa hậu nhân ái Lê Hằng cho biết: “Đây là khoảnh khắc hạnh phúc và tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức. Tôi tin mình sẽ viết tiếp câu chuyện để luôn thể hiện ‘mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”.

Cũng trong đêm Gala Thanks Party này, hoa hậu nhân ái Le Hằng nói riêng và nhiều mạnh thường quân đã tham gia đấu giá, ủng họ hiện kim cho quỹ ‘Trái tim nhân ái’ nhằm mục đích thiện nguyện.

Là nữ doanh nhân sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt hiền lành và nụ cười thân thiện; đặc biệt với nhiều dự án thiện nguyện đã và đang thực hiện, hoa hậu nhân ái Lê Hằng luôn được chào đón và yêu mến mỗi nơi chị đi qua.

Hiện nay, chị đang là Quản lý kinh doanh cao cấp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam – một trong những thương hiệu ngành bảo hiểm rất uy tín không chỉ tại nước ta mà trên thế giới.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của Hoa hậu nhân ái Lê Hằng tại dạ tiệc Thanks Party:

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...