Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Công ty Thiên Đế tài trợ vương miện 2,5 tỷ cho Ms International Business 2019

Nên đọc

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...

Là người Việt Nam, bạn đã biết hết các món ăn này chưa?

Thật không ngoa khi nói Việt Nam là "thiên đường ẩm thực" với hàng trăm hàng nghìn các món...

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Tại buổi họp báo ngày 28-4, BTC Ms International Business 2019 đã giới thiệu chiếc vương miện danh giá trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng được tài trợ và chế tác bởi công ty Thiên Đế.

(Từ bên phải sang) Ông Lê Quốc Cường – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Đế tại buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2019

Là sân chơi ý nghĩa nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các nữ doanh nhân, đồng thời còn là cơ hội cho các nữ lãnh đạo giao lưu, kết nối, buổi ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của báo chí. Đặc biệt là khi BTC công bố chiếc vương miện danh giá có giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng – giá trị lớn nhất của vương miện dành cho giới doanh nhân từ trước đến nay, tới từ nhà tài trợ Thiên Đế.

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từ đá sapphire trắng, Topaz trắng và đá Phantom Quartz tuyển chọn kỹ lưỡng từ mỏ Nambia – của Châu Phi. Thiên Đế lựa chọn hình tượng hoa sen – quốc hoa của Việt Nam để biểu trưng cho hương – sắc, bản lĩnh và trí tuệ của nữ doanh nhân thời đại mới đúng theo tinh thần của cuộc thi.

Cận cảnh vương miện dành cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019
Đại diện cho đơn vị tài trợ, ông Lê Quốc Cường – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Đế cho biết: “Thiên Đế rất vui được đồng hành cùng chương trình, dõi theo những chặng đường tỏa sáng của các nữ doanh nhân và mang tới chiếc vương miện tôn vinh vẻ đẹp đặc biệt ấy”.

Các cuộc thi của ca sĩ Thu Trang Bolero không chỉ có quy mô hoành tráng mà còn rất chuyên nghiệp trong tổ chức. Đây còn là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp kết nối và tìm kiếm được nhiều đối tác lớn, các nhà phân phối sản phẩm cho công ty. Đó là lý do mà Thiên Đế quyết định tài trợ vương miện cho cuộc thi với giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng.” – Ông Cường cho biết thêm.

Được biết, Công ty Thiên Đế là thương hiệu uy tín về lĩnh vực trang sức đá quý thiên nhiên, đồng thời là đơn vị sản xuất và phân phối nước hoa Dubai, Nhụy hoa Nghệ Tây – Saffron thượng hạng Iran đầu tiên tại Việt Nam.

Lấy tinh thần xây dựng doanh nghiệp uy tín bền vững, lấy giá trị khách hàng làm nền tảng, Thiên Đế luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị cả về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Nhụy hoa Nghệ Tây – Saffron thượng hạng Iran của Thiên Đế đảm bảo đúng chuẩn Organic

Như vậy, Ms International Business 2019 đã chính thức được khởi động. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện quyền lực có giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng? Toàn bộ chương trình sẽ liên tục được cập nhật và tường thuật trên các kênh truyền hình, cơ quan báo chí. Hãy cùng chờ đón sự toả sáng của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 nhé!

Lucy

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...