Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

CEO Nguyễn Thị Thúy và khát vọng thay đổi chất lượng cuộc sống

spot_img

Nên đọc

Hoạt động trong ngành nông nghiệp và đặc biệt yêu thích thiên nhiên, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ bằng vẻ đẹp dịu dàng, chân phương nhưng vẫn tạo nên ‘lát cắt’ thú vị trong dàn thí sinh năm nay.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 thi do HKT Entertainment tổ chức có lẽ là cuộc  với lực lượng giám khảo quyền lực đông đảo bậc nhất từ trước đến nay. Điều này tạo nên tính cạnh tranh công bằng, lành mạnh và hiển nhiên, không kém phần hào hứng, sôi động.

Trong số những người nổi tiếng ngồi ghế cầm cân nảy mực, phải kể đến những gương mặt rất ‘hot’ hiện nay như  Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Lương y – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức còn mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

CEO Nguyễn Thị Thúy hiện đang là GĐKD Công ty CĐHC – Con Đường Hữu Cơ tại TP.Hải Phòng. Con Đường Hữu Cơ là dự án cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực Organic, hướng tới xây dựng những giá trị bền vững lâu dài thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp Organic chất lượng nhất tới cộng đồng theo tiêu chí: “Từ cộng đồng mà ra, do cộng đồng mà phát triển, vì cộng đồng mà phục vụ”.

Người đẹp SBD 20 được biết đến với tính cách thân thiện, chân thành và giản dị, luôn luôn suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống; Yêu thích gần gũi thân thiện với môi trường, với thiên nhiên.

“Là một nữ doanh nhân, mình có ước mơ muốn được đi đến mọi miền tổ quốc, tận tay trao những món quà, những vật phẩm hữu ích cho bà con nông dân. Đồng thời hướng dẫn bà con nuôi trồng nông sản có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho chính đời sống của mình” – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy, chia sẻ.

Chia sẻ với PV, Nguyễn Thị Thúy cho biết một trong những lý do để cô tham dự cuộc thi năm nay là mong muốn mang hình ảnh của bản thân đại diện cho 1 công ty với sứ mệnh “Chuyển hóa nền tảng nông nghiệp Việt Nam theo hướng hữu cơ, vì một cuộc sống Xanh hơn, Sạch hơn, và Hạnh phúc hơn” đến tất cả mọi nhà.

Bên cạnh đó, cô còn trăn trở về nền nông nghiệp Việt Nam đang gặp những thách thức nghiêm trọng: tình trạng sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu quá mức, không đúng quy định, đặc biệt là việc kiểm soát dư lượng kháng sinh, chất cấm trong nông nghiệp. Điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống xung quanh khu vực sản xuất nông nghiệp và sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy còn đang là chủ một Spa Dưỡng sinh nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người.

“Trước những cơ hội lớn lao vì sứ mệnh phụng sự cộng đồng, mang những giá trị đến cho người nông dân vất vả bao đời nay với mong muốn làm thay đổi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ cũng như xóa tan đi những lo lắng cho sức khỏe của bản thân gia đình và toàn toàn thể xã hội là động lực để mình đến với cuộc thi năm nay” – CEO Nguyễn Thị Thúy cho biết.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...