Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

CEO Nguyễn Thị Mỹ Hương: “Ms Universe Business 2022 sẽ giúp tôi tự tin và sống có trách nhiệm hơn”

spot_img

Nên đọc

Là một trong những thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Thị Mỹ Hương cho biết chị tham gia Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 với mong muốn truyền tải bức thông điệp nhân văn về người phụ nữ đương đại và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đang chuẩn bị bước vào hành trình vòng chung kết để chọn lựa những thí sinh xuất sắc nhất. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị gần như hoàn tất và cũng bắt đầu lộ diện nhiều ứng viên tài năng.

Đây là sự kiện thường niên do HKT Entertainment sáng lập và tổ chức nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân người Việt. Cuộc thi năm 2022 này sẽ diễn ra tại thủ đô Băng Cốc, vương quốc Thái Lan với chiếc vương miện và tặng phẩm lên đến hơn 2,5 tỷ đồng dành cho người đăng quang.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ phác họa, xây dựng “nhân hiệu”, thương hiệu cho mỗi cá nhân một cách lành mạnh, trong sáng và trung thực tùy thuộc vào tính cách, điều kiện, sở thích của mỗi doanh nhân. Truyền thông sự kiện, truyền hình, báo chí, điểm tin, các hoạt động thiện nguyện là một trong những điển hình thực tế để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu ấy.

CEO Nguyễn Thị Mỹ Hương hiện đang là GĐ thương hiệu Mỹ Hương Land chuyên về nhà đất, bất động sản. Ngoài ra chị cũng hoạt động trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp với ước muốn nâng cao sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng.

Với chiều cao 1,65m, cân nặng 47kg, chỉ số hình thể 86-60-90, thân hình cân đối, gương mặt xinh đẹp và ưa nhìn, SBD 07 Nguyễn Thị Mỹ Hương đang háo hức và sẵn sàng chinh phục sân chơi đẳng cấp và danh giá này.

“Tham gia cuộc thi giúp tôi học hỏi và tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp. Là nữ doanh nhân, ước mơ hoài bão của tôi sẽ nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn và được giúp mọi người khó khăn hơn mình. Là người sống có trách nhiệm, tôi hy vọng sẽ làm được nhiều hơn nữa hướng về cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực nhất” – Mỹ Hương chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đã xác nhận nhiều nhật vật nổi tiếng sẽ đảm nhận cương vị ‘cầm cân nảy mực’. Có thể kể ra đây như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, CEO Đậu Bá Thanh, Chủ tịch Baelive Maxle, Lương y – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức còn mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...