Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

CEO Nguyễn Kan: Tiên phong áp dụng Shop Coin tại Việt Nam

spot_img

Nên đọc

Một trọng những doanh nhân nhân đầu tiên ứng dụng va chia sẻ App Shop Coin của Mỹ tại Việt Nam là phải kể đến doanh nhân Nguyễn Kan, mạnh thường quân rất được yêu mến trong lĩnh vực thiện nguyện, vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Sinh ra tại Đồng Nai trong một gia đình khá vất vả nhưng bằng nghị lực phi thường, ý chí kiên định mà Nguyễn Kan mong muốn làm giàu chính đáng cho bản thân và quê hương mình.

CEO Nguyễn Kan và bà xã Nguyễn Thuỷ chụp hình lưu niệm với hoa hậu nhân ái Phương Thảo (trái)

Sau thời gian trải nghiệm và khởi nghiệp, Nguyễn Kan được xem là cá nhân tiên phong trong việc đưa ứng dụng và chia sẻ App Shop Coin của Mỹ về Việt Nam và giúp đỡ cho hàng trăm doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Với khả năng và nhạy bén trong kinh doanh thời đại công nghệ 4.0, Nguyễn Kan cho biết tất cả nhà đầu tư đều có thể là người Mua và Bán Crypto dễ dàng đơn giản nhanh chóng. Sở hữu tiền điện tử ngay lập tức chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng bằng Công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu hóa lợi nhuận.

Thành công trên lĩnh vực kinh doanh với số vốn hiện tại hơn 30 tỷ đồng, Nguyễn Kan còn là cá nhân biết chia sẻ và sống vì cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

Trong đêm Gala Thanks Party Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022, CEO Nguyễn Kan cũng thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình khi ủng hộ 5 triệu đồng cho quỹ Trái tim nhân ái. Số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân sẽ sử dụng trong các chương trình thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

Những khó khăn về kinh doanh công nghệ, thắc mắc về App Shop Coin hay bất kỳ câu hỏi cần tư vấn cho các nhà khởi nghiệp, quý vị có thể liên hệ CEO Nguyễn Kan để có thể thỏa tiếp nhận kiến thức cũng như khả năng tiếp cận thành công cho người mới bắt đầu.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...