Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Người phụ nữ xuống đường phát 1.500 khẩu trang miễn phí trên đường phố Hà Nội

spot_img

Nên đọc

  Công chúa thuốc Lào phát 1.500 khẩu trang miễn phí cho người đi đường.
  Ngày 11/3/2020 chị Nguyễn Thị Kim Nhung – sống tại Yên Thường – Gia Lâm- Hà Nội xuống đường phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường để nhắc nhở mọi người có ý thức cùng nhau phòng chống bệnh Corona.
  Khi bệnh Corona có chuyển biến xấu trên toàn thế giới, thì sản phẩm mà người dân quan tâm nhất đó chính là khẩu trang.
Trong thời gian nhạy cảm nhất, người dân tìm mua khẩu trang để dùng gần như rất khó khăn, một là vì khẩu trang tăng giá, hai là cháy khẩu trang toàn diện.
  Được biết, chị Nguyễn Thị Kim Nhung- Gia Lâm – Hà Nội đã phát miễn phí 1.500 khẩu trang vào đúng ngày sinh Nhật của con trai chị, giúp bà con nhân dân phòng dịch đúng lúc khẩu trang đang khan hiếm và leo giá.
  Chia sẻ và việc làm ý nghĩa này chị Nguyễn Thị Kim Nhung trăn trở : “ Không biết khi nào đại dịch mới đi qua, người dân mình đã khổ nay còn khổ hơn vì dịch bệnh hoành hành , tôi muốn góp sức bé nhỏ của mình để giúp đỡ cộng đồng, và nhằm lan tỏa Thông điệp chung tay chống lại dịch Corona”.
  Từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là chữa bệnh cho người nghèo chị Nguyễn Thị Kim Nhung với biệt danh Công chúa thuốc Lào được nhiều người biết đến và yêu mến nhiều năm qua.
  Hành động đẹp xuống đường tự tay mình phát khẩu trang cho người dân trong ngày sinh Nhật con trai, chị Nhung mong muốn hướng con tới những việc thiện và những hành động giúp ích cho cộng đồng .
Con trai chị Nguyễn Thị Kim Nhung

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...