Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

CEO Lê Thị Hằng: Không muốn là hạt cát vô danh…

spot_img

Nên đọc

Người đẹp đất Bình Phước Lê Thị Hằng cho rằng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 sẽ là sàn diễn thích hợp để trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống và nhận ra giá trị của bản thân mình.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 gần như đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng tại Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan cho vòng chung kết. Nữ doanh nhân Lê Thị Hằng là một trong những thí sinh mới nhất sẽ tranh tài ở mùa thứ tư được diễn ra này.

Chia sẻ với PV, CEO Lê Thị Hằng cho biết bản thân chị có nhiều lý do để tham dự sự kiện không thể bỏ qua này. Theo chị, đó là cuộc thi đích thực tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn, tinh thần, tri thức, tài năng, sự sáng tạo. Hơn hết, đó còn là môi trường lành mạnh để giao giao lưu học hỏi và kết nối các mối quan hệ trong kinh doanh…

 Với chiều cao 163cm, cân nặng 52kg, số đo hình thể lần lượt là 91-72-95, người đẹp SBD 26 này tự tin sẽ thể hiện mình và cũng sẵn sàng tỏa sáng cùng với các nữ đồng nghiệp người Việt trên thế giới.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, CEO Lê Thị Hằng luôn tự nhủ phải ngày một đẹp hơn và luôn để lại nhiều ấn tượng đối với những người xung quanh. Đó không hẳn là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn với trái tim biết yêu thương.

Mơ ước trở thành người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đình, muốn đem tình yêu thương với trái tim nồng ấm của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn, xoa diệu những nỗi đau, thiệt thòi của họ; Luôn luôn cố gắng để làm những việc có ích cho đời, để không phải tan đi như hạt cát vô danh mà có thể lưu lại dấu chân trên mặt đất… Đây là những quan điểm lạc quan và đáng trân trọng của chị.

“Dù tham gia bất cứ sự kiện nào, bản thân cảm nhận được sự trưởng thành, tự tin hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống, nhận ra giá trị của bản thân mình. Tạo ra dấu ấn cá nhân nhưng cũng sẵn sàng hướng về cộng đồng, xã hội bằng những hành động cụ thể” – thí sinh Lê Thị Hằng chia sẻ trước ngày lên đường sang Thái Lan dự vòng chung kết cuộc thi.

Hướng phát triển sắp tới, chị cho biết sẽ sẽ dành thời gian và công sức mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng, xây dựng chuỗi liên kết phát triển bền vững. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục dấn thân cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Theo đó, thí sinh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 sẽ nhận phần thưởng và vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng. Kèm theo là hàng loạt các gói truyền thông, tài trợ sau đăng quang.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...