Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Ca sĩ Du Thiên làm đơn khởi kiện khi bị bôi nhọ danh dự

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Bị nhóm ‘giang hồ mạng’ ở huyện Việt Yên (Bắc Giang) bôi nhọ, xúc phạm danh dự, ca sĩ Du Thiên gửi đơn tố cáo tới Công an huyện Việt Yên.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nam ca sĩ Du Thiên (Nguyễn Du Thiên) ngồi làm việc tại trực ban Công an. Bức ảnh được cho là chụp tại trực ban Công an huyện Việt Yên hôm 23/9/2020.
Ca sĩ Du Thiên

Ngày 13/10/2020, trao đổi với phóng viên Báo Công lý, đại diện phía Du Thiên xác nhận nam ca sĩ này mới làm việc với Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang).

 

‘Thời gian gần đây, có một nhóm ‘giang hồ mạng’ gồm 4 đối tượng ở xã Mai Hương, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thường xuyên cắt ghép, sử dụng hình ảnh của Du Thiên để đăng tải lên các kênh Youtube ‘Phan Tom 2’‘Phương Phan Tom’‘Doanh Phan Tom’‘Trai Nghèo TV’ nhằm xuyên tạc, bôi nhọ nhân phẩm, danh dự Du Thiên. Mục đích của nhóm này là câu like, câu view, kiếm tiền trên Youtube. Chính vì vậy, Du Thiên đã gửi đơn tới Công an huyện Việt Yên tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của nhóm đối tượng này’, đại diện Du Thiên cho biết.

 

Theo đại diện Du Thiên, sáng nay 13/10, phía Công an huyện Việt Yên đã mời Du Thiên tới Công an huyện để làm rõ nội dung tố cáo.

Bức ảnh ca sĩ Du Thiên làm việc với cơ quan công an lan truyền trên mạng.

Đại diện Du Thiên cho biết thêm: Nhóm ‘giang hồ mạng’ không chỉ xuyên tạc, bôi nhọ Du Thiên mà còn cà khịa Du Thiên xuống Việt Yên đánh nhau. Trước đó, nhóm này đã xuyên tạc, bôi nhọ và thách thức nhiều người khác xuống Việt Yên đánh nhau. Một số người không kiềm chế được, đã xuống tìm nhóm người này để nói chuyện đúng sai. Hậu quả, đã có những cuộc hỗn chiến, có dao, phóng lợn… gây mất an ninh trật tự địa phương.

Trao đổi với phóng viên Báo Công lý, một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết sẽ kiểm tra và thông tin lại sau. Ngay sau đó, vị này cũng đã chỉ đạo đội nghiệp rà soát, kiểm tra lại thông tin trên.

Được biết, Du Thiên tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng đoạt giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Những năm qua, anh chủ yếu hát tại hội chợ, phát hành MV qua kênh YouTube. Hồi tháng 5/2019, khi đi diễn ở Vĩnh Phúc, anh bị khán giả gây hấn và hành hung.

Nguồn: báo Công lý

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...