Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Bùi Kim Anh và hành trình xây dựng hình ảnh trẻ trung, năng động

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Hoạt động trong ngành làm đẹp, nếu như đến với Kim My Beauty như là cuộc du hành vào thế giới của vẻ đẹp hoàn hảo thì khi tiếp xúc với chủ nhân của nó – nữ doanh nhân Bùi Kim Anh, bạn như thêm một khái niệm mới, vẻ đẹp của cá tính và phá cách.
Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020  được xem là một trong những sự kiện văn hóa – giải trí quan trọng trong những tháng đầu năm nay. Cuộc thi đã và đang tạo nên hiệu ứng tích cực, thu hút đông đảo nữ doanh nhân người Việt trên thế giới và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng tham gia. Mỗi một thí sinh luôn thể hiện vẻ đẹp, tài năng thông qua thương hiệu của riêng mình.

Nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, sáng lập và sở hữu thương hiệu Kim My Beauty, thành công của nữ doanh nhân Bùi Kim Anh phản ánh chân thật và rõ nét tài năng, vươn lên của một thế hệ trẻ người Việt hiện nay. Cô luôn khao khát thể hiện mình bằng chính nền tảng vững chắc và qua những gì mà bản thân gầy dựng được.

 

Các dịch vụ cơ bản của Kim My Beauty

Công ty TNHH Làm đẹp Kim My – Kim My Beauty tự hào là trung tâm làm đẹp được khách hàng gần xa tín nhiệm với dịch vụ chủ đạo là spa Skincare & Clinic. Đến đây, bạn như trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp như Thiết kế chỉnh hình mặt lệch, Tạo khuôn mặt không góc chết, Căng chỉ trẻ hoá toàn diện, Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa, Thẩm mỹ răng sứ veneer… Bất kỳ dịch vụ nào bạn lựa chọn, đều được thực hiện bằng đội ngũ uy tín, lấy chất lượng làm nền tảng, lấy hiệu quả làm thước đo giá trị.

Sở hữu gương mặt cuốn hút, ngoại hình chuẩn mực, chiều cao vượt trội, Bùi Kim Anh được đánh giá có nhan sắc vượt trội và cũng là ứng viên đầy tiềm năng cho các danh hiệu ở cuộc thi năm nay. Đến với Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020, cô cho biết đây là cơ hội để thử thách bản thân mình, cũng như giao lưu gặp gỡ với các người đẹp đến từ nhiều nơi và thoả lòng mong ước thi đấu trên đấu trường nhan sắc. Qua đó, có thể xây dựng hình ảnh bản thân trẻ trung, xinh đẹp và năng động hơn.

   

Ngoại hình đẹp, giao tiếp tốt, vì thế, Bùi Kim Anh luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người đối diện dù trong lần đầu tiên gặp gỡ. Đem đến phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ, cô còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tính cách cởi mở của một cô gái yêu đời, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trước ngày lên đường cho vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020, nhìn lại dàn thí sinh khá đồng đều và nổi bật của năm nay, chắc chắn đem lại niềm phấn khích cũng như hy vọng về các phần trình diễn bùng nổ. Đó cũng là niềm mong đợi mà công chúng và những ai yêu mến sân chơi này đang kỳ vọng.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...