Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Bội Ngọc – Hình ảnh đại diện của nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng

spot_img

Nên đọc

Với chiều cao vượt trội, vóc dáng khá chuẩn và gương mặt rất xinh đẹp, sự xuất hiện của Nguyễn Bội Ngọc như thổi làn gió mới mẻ, trẻ trung và rạng ngời để cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 thật sự là nơi quy tụ dàn thí sinh ấn tượng bậc nhất từ trước đến nay.

Đến từ vùng đất cực Nam của tổ quốc, nơi câu ca “về Cà Mau là thấy thương em rồi” dường như không ai không biết, không ai không thuộc, Nguyễn Bội Ngọc phảng phất vẻ đẹp của vùng miệt thứ sông nước mênh mang ấy. Bên cạnh ấy, là nữ doanh nhân hoạt động trong ngành bất động sản này, sinh sống và làm việc ở những thành phố lớn nên cũng  dễ thấy ở Bội Ngọc là vẻ đẹp sắc nét, trẻ trung và đầy niềm kiêu hãnh.

Tuổi đời còn rất trẻ và cũng được xem là lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn như Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms Community World Business, Bội Ngọc cho biết kết nối với thí sinh, nữ đồng nghiệp trên cả nước, tìm kiếm khả năng cá nhân và học hỏi kinh nghiệm cả trên phương diện cuộc sống lẫn kinh doanh là những mong muốn mà bản thân cô hướng đến.

Thật đáng quý khi biết rằng đằng sau những thời điểm bận rộn với công việc, Bội Ngọc rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực xã hội từ thiện, kết nối cộng đồng. những chuyến đi thiện nguyện ấy không chỉ là sở thích, là niềm vui mà còn là cơ hội giúp cho cô gái trẻ ấy thêm trưởng thành, bãn lĩnh hơn, để trở thành hành trang vững chãi cho bước đường cuộc sống, thương trường sau này.

Mục đích và tôn chỉ của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việ trên toàn thế giớit. Hình ảnh của Nguyễn Bội Ngọc và các thí sinh khác góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân, tài năng, đầy bản sắc ấy.

Bên cạnh dàn thí sinh cực kỳ xinh đẹp, cuộc thi năm nay còn quy tụ dàn hoa hậu, ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng tham gia trình diễn, biểu diễn cũng như ngồi ghế giám khảo. Có thể kể ra đầy nhiều gương mặt “hot”, có tầm ảnh hưởng trong làn giải trí, văn hóa, nghệ thuật như Ca sỹ “triệu view” Meas Soksophea, Hoa hậu siêu quốc gia người Philippin Mutya Johanadatul, Các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ Việt Nam như Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Yến Ngọc, Lam Quỳnh, Vmusic 1, Ảo thuật gia Tuấn Minh, MC Chu Tấn Văn, Trà My, Hoa hậu Kim Phụng, Hoa hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Mai Hoa, Hoa hậu Kiều Tiên, Nam vương Hải quân. Nam vương Tony Tường, Hoa hậu Dung Lê. Hoa hậu Thảo Vy, doanh nhân Thái Bá Y, doanh nhân Hà Biên, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2019 Hin Theany.. …Trong khi đó, trên hàng ghế giám khảo, ban cố vấn cũng có sự hiện diện của hàng loạt hoa hậu, á hậu, nghệ sỹ danh tiếng: Hoa hậu Đại sứ Lina Hoàng, Trưởng ban cố vấn Hoa hậu Vivian, Trưởng Ban giám khảo Á khôi Bùi Ngọc Diễm…

Được biết, Thí sinh đăng quang năm nay sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng có giá trị khủng. Ngoài vương miện và tặng phẩm trị giá hơn 2 tỷ VND, tân hoa hậu sẽ được đặc cách ngồi ghế trưởng ban giám khảo và đại sứ hình ảnh Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới mùa sau – năm 2021; Được bảo trợ truyền thông, báo chí, truyền hình suốt 3 năm liền và được mời trên cương vị khách VIP trong tất cả các chương trình do HKT Entertaiment tổ chức.

 

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của thí sinh Nguyễn Bội Ngọc đến từ Cà Mau:

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...