Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Bất ngờ loạt ưu đãi từ ví AirPay, chị em săn sale 12.12 nhất định đừng bỏ lỡ!

spot_img

Nên đọc

Đón mùa sale lớn cuối cùng trong năm, nhiều chị em đã sẵn sàng túi tiền, giỏ hàng thẳng tiến đến ngày 12.12, và sẽ thật thiếu sót nếu chị em chưa biết đến loạt ưu đãi từ ví điện tử – “cuộc cách mạng” của các tín đồ săn sale.

Điển hình, chị em sẽ được nhận loạt ưu đãi lớn bất ngờ khi sử dụng ví AirPay trong ngày 12.12 này.

Thanh toán qua ví AirPay trên ứng dụng Shopee: được giảm đến 1.200.000 đồng

Duy nhất ngày 12.12, người dùng ví AirPay được giảm đến 1.200.000 đồng khi thanh toán vé máy bay với mã APBAY1212, và được hoàn đến 1.000.000 Shopee xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet với mã VSBILL1212. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi giá trị dành cho người dùng khi thanh toán và nạp tiền điện thoại trong ngày 12.12, chị em hãy nhanh tay truy cập tại https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online!

Cùng với các mã giảm giá, hoàn xu có sẵn trong ngày, người dùng ví AirPay còn được săn voucher độc quyền trên ứng dụng Shopee tại mục Nạp thẻ & Dịch vụ vào các khung giờ đặc biệt. Cụ thể, vào lúc 10h và 11h ngày 12.12, AirPay sẽ “tung ra” hàng loạt voucher giảm giá cho dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet và các e-voucher dịch vụ (Du lịch, Ăn uống, Sức khỏe & Làm đẹp, Khóa học Online,…) với ưu đãi giảm cực hấp dẫn. Người dùng chỉ cần nhập mã đã hiển thị khi thanh toán. Số lượng ưu đãi khủng có hạn nên chị em hãy lưu ngay thông tin này nhé!

“Bùng nổ” ưu đãi trong ngày 12.12 với Scan & Pay voucher giá chỉ 1 đồng!

Cũng trong dịp này, người dùng được mua Scan & Pay voucher có giá chỉ 1 đồng áp dụng tại các thương hiệu uy tín như CANIFA, BB Wellness, Hokkaido Baked Cheese Tart, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, Lotteria, 7-Eleven,… Chị em hãy tận dụng ngay các khung giờ Flash Sale để mua được voucher giá siêu rẻ trên ứng dụng Shopee, sau đó đến cửa hàng quét AirPay QR hoặc Shopee Scan & Pay thanh toán để được áp dụng ưu đãi tại các cửa hàng này.

Hàng loạt voucher 1 đồng và các voucher giá ưu đãi trong ngày 12.12 có tại đây, hoặc chị em có thể tìm ngay Scan & Pay voucher trong mục Deal Gần Bạn trên ứng dụng Shopee.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua quà giáng sinh cho bé tại cửa hàng MyKingdom và áp dụng voucher giảm giá đến 60.000 đồng

Lựa chọn mua sắm tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven và áp dụng voucher giảm giá lên đến 30.000 đồng.

Người dùng ví AirPay được mua và áp dụng voucher giá trị đến 40.000 đồng tại Lotteria

Nếu đã là “fan” của AirPay, chị em nhanh tay nạp thêm tiền vào tài khoản và đón đợi mùa sale nhé! Bên cạnh đó, nếu chị em chưa từng trải nghiệm sử dụng ví AirPay, hãy liên kết ngay tài khoản Shopee với ví AirPay để được giảm 100K cho đơn hàng Shopee, và nhận nhiều ưu đãi độc quyền cho người dùng AirPay trong ngày 12.12 này!

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm giảm giá trong ngày 12.12 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho hoạt động mua sắm và thanh toán các dịch vụ khi thanh toán qua AirPay. Bên cạnh đó, khi đón xem chương trình Shopee Live vào ngày 12.12 trên ứng dụng Shopee, người chơi sẽ có cơ hội trúng giải 01 năm thanh toán hóa đơn (Điện, nước, internet, tài chính) có giá trị lên tới 12 triệu đồng.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...