Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Á hậu Vương Thu Dung được mời trao danh vị cho các tân đại sứ nhân ái 2020

spot_img

Nên đọc

Vẫn là một hình mẫu người đẹp sang trọng, quý phái của Á hậu Vương Thu Dung khi xuất hện ở hai sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Á hậu Vương Thu Dung

Trung tuần tháng 10 vừa qua, HKT Entertainmenr đã tổ chức thành công đêm gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái, được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình trên kênh Nhân Dân TV. Đây là chương trình mỗi năm diễn ra một lần nhằm tìm kiếm những “ngôi sao” trong lĩnh vực giải, văn hóa, kinh doanh cho vị trí đại sứ nhân ái ở các tỉnh thành.

Á hậu Vương Thu Dung (giữa), Nữ hoàng Cao Kim Ngân (phải) và Á hậu Vũ Mỹ Thùy

Lần thứ 2 được tổ chức, mặc dầu trải qua không ít khó khăn từ chính những biến động của đời sống trong nước nhưng sự kiện cuối cùng cũng chọn và vinh danh nhiều gương mặt tiêu biểu cho các dự án cộng đồng. Á hậu Vương Thu Dung cho rằng đó là thành công lớn nhất và cũng là niềm hy vọng cho khoảng thời gian sắp tới.

Được mời trao danh vị Hoa hậu Nhân ái cho nữ doanh nhân Phan Thuyền, Á hậu Vương Thu Dung nhận xét cô gái đến từ Bến Tre này không chỉ xinh đẹp về ngoại hình, cá tính mạnh mẽ mà còn là tấm gương cho các hoạt động thiện nguyện. Thu Dung cũng tin rằng Phan Thuyền sẽ là “ngôi sao” trong những hoạt động hướng về cộng đồng trong tương lai.

Trong khi đó, đêm gala Thanks Party, Á hậu Vương Thu Dung một lần nữa được xướng tên trao để Giấy chính nhận chính thức của BTC cho tân Hoa hậu Nhân ái – nữ doanh nhân Hà Hồng đến từ tỉnh Nam Định.

 

    

Á hậu Vương Thu Dung hiện đang là GĐ Công ty Euro Eco Food chủ yếu phân phối hàng nhập khẩu từ Ba Lan. Euro Eco Food còn chú trọng đầu tư và phát triển mạnh về các dòng sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, sức khỏe, sắc đẹp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất của châu Âu. Thu Dung cũng là “bà chủ” của Spa Health Beauty đang được khách hàng tại TP.HCM rất yêu thích.

  

 

Theo đúng mục đích đề ra, Gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện tôn vinh và đề cao vai trò, tiếng nói của những người nổi tiếng trong thế giới phẳng đương đại về lĩnh vực xã hội thiện nguyện. Họ không chỉ thể hiện tài năng, nhân cách cao đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt với nhau để cùng phát triển.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...