Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Á hậu Đoàn Hồng Giàu: “Nhân hiệu và thương hiệu đều quan trọng tạo nên phát triển”

spot_img

Nên đọc

Phát triển đa ngành nghề dựa trên tầm nhìn và thế mạnh đã có được là một trong những tiêu chí lựa chọn của những doanh nghiệp hiện nay. Thương hiệu Hồng Giàu tại Long Xuyên, An Giang là một trong những đơn vị đã và đang gặt hái thành công từ những lựa chọn ấy.

Theo Ấ hậu Hồng Giàu – GĐ thương hiệu Hồng Giàu Long Xuyên, xây dựng nhân hiệu là công việc dài lâu, không phải một sớm một chiều bởi lẽ nó gắn với bản thân cũng như thương hiệu của mình. Nhân hiệu có uy tín thì thương hiệu mới phát triển được. Là một nữ doanh nhân, xây dựng thương hiệu quan trọng bao nhiêu thì xây dựng nhân hiệu cũng quan trọng bấy nhiêu. Mối tương quan giữa thương hiệu và nhân hiệu không thể tách rời sẽ tạo nên sự phát triển.

Thương hiệu Hồng Giàu tại Long Xuyên, An Giang là thương hiệu đa ngành nghề hoạt động ở nhiều lĩnh vực như cho thuê áo cưới, dịch vụ cưới hỏi, kinh doanh mỹ phẩm, spa làm đẹp với các dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao, thức uống dinh dưỡng, cho thuê xe du lịch… Ở mỗi dịch vụ cô cung cấp đều lấy chữ tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị nên ngày càng được tin tưởng và yêu mến.

 

 

Nhiều sản phẩm do cô phân phối được thị trường rất ưa chuộng, tin dùng như Sữa nghệ Hera, mầm đậu nành Minh Lady, kem body Vip White, Kem body fay, sản phẩm Seacret chất muối từ thiên  nguyên chất, Detoxblan chuyên thải độc, serum Detoxblan chuyên về mụn và nám, chai xịt khoáng Mioskin bảo vệ da gắp 5 lần,  kem Kim Nhung chuyên về nám và mụn, kem Face nhân sâm chuyên về nám và mụn, Kem KBONE chuyên trị nám và mụn, Nước hoa LUA sản phẩm từ Hàn, kem Body Sooyuong …. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp từ những nhà sản xuất uy tin, mang đặc tính hiệu quả và công dụng cao.

 

Thành công trong công việc, Hồng Giàu cũng để lại nhiếu dấu ấn trong lĩnh vực văn hóa, giải trí và đấu trường tài năng, sắc đẹp. Hồi đầu năm 2020, Đoàn Hồng Giàu đã cùng lúc nhận 2 giải thưởng danh giá: Á hậu và Hoa hậu Áo dài ở cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 tại thủ đô Phnom Pênh, Vương quốc Cambodia.

Được biết, trong thời gian sắp tới, cô sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ –  Ms Universe Business 2020 sẽ diễn ra tại thủ đô Nây-pi-tô nước Cộng hòa Liên bang Myanmar cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Ảnh trong bài: Á hậu Đoàn Hồng Giàu và các sản phẩm đang được phân phối tại thương hiệu Hồng Giàu Long Xuyên.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...