Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

HKT cùng hoa hậu Ngọc Liên trao quà từ thiện tại An Giang

spot_img

Nên đọc

HKT Entertainment cùng với nhiều mạnh thương quân đã có hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại quê nhà của Hoa hậu Ngọc Liên. Lan truyền thông điệp yêu thương là hạnh phúc lớn nhất mà chuyến đi mang lại.

Hoa hậu Ngọc Liên (hàng đầu, trang phục trắng) đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại quê nhà An Giang

Hôm 24/6 vừa qua, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh An Giang Ngọc Liên kết hợp cùng HKT Entertainment và nhiều nhà hảo tâm đã thực hiện thành công chuyến thiện nguyện tại quê nhà của cô: xã Phước Hưng, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Ngoài ông Lê Ngọc Hưng, ca sỹ Thu Trang Bolero (TGĐ và Phó TGĐ HKT) còn có vợ chồng Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Lina Hoàng và các mạnh thường quân khác.

Ông Lê Ngọc Hưng (ngoài cùng bên phải) cam kết những gì chương trình Tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái mang lại

Ông Lê Ngọc Hưng cho biết, HKT Enter tainment luôn trung thành với những lời hứa mà chương trình Tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái Việt Nam đã công bố. Vì thế, các chương trình thiện nguyện luôn được đề cao và tổ chức một cách thiết thực nhất.

 

Hành trình về với An Giang lần này, đoàn thiện nguyện đã trao hơn 150 phần quà giá trị cho các hộ gia đình nghèo, người già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, 20 xuất học bổng dành cho trẻ em nghèo hiếu học, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng chính thức được công bố.

  

Ngoài ra, trong chuyến đi lần này, đoàn cũng đã trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ dụng cụ cho khu vui chơi dành cho trẻ em nghèo và 5 triệu đồng tặng cho khối dân vận sử dụng vì mục đích cộng đồng tại địa phương.

Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017, Hoa hậu Nhân ái Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2020 Đỗ Thị Ngọc Liên là người con của đất An Giang, lập nghiệp và thành đạt tại Sài Gòn. “Với mình, quê hương luôn là điều thiêng liêng, là nơi chốn để quay về. Chuyến thiện nguyện lần này, mình hy vọng góp một phần sức nhỏ bé để ủng hộ bà con và mong quê hương sẽ càng ngày càng tốt đẹp hơn”– Ngọc Liên cho biết.

Không chỉ hành trình về với quê nhà An Giang lần này, Ngọc Liên được xem là nàng hoa hậu “đẹp người đẹp cả nết” khi biết rằng bản thân cô luôn hăng hái tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa xuyên suốt thời gian vừa qua. Điều này một lần nữa khẳng định những gì mà Ngọc Liên đã nói về những điều tốt đẹp nhất hồi tháng 10 năm ngoái khi cô được cộng đồng bình chọn là một trong 16 đại sứ nhân ái Việt Nam.

“Những món quà giá trị về mặt tinh thần cũng những tình cảm hết sức đặc biệt, Ngọc Liên mong rằng sẽ đem lại niềm vui và sự ấm áp hơn cho bà con, các em học sinh khó khăn. Vì đâu đó trong cuộc sống này vẫn cần những vòng tay yêu thương để sẻ chia” – cô hoa hậu xinh đẹp chia sẻ.

 

Hoa hậu Ngọc Liên hiện đang là giám đốc 2 spa làm đẹp cùng tên tại huyện Bình Chánh, TP.HCM – Một trong những thương hiệu uy tín, hàng đầu, được đông đảo khách hàng khen ngợi và yêu mến. Thương hiệu Spa Ngọc Liên chú trọng đến những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp từ Nhật Bản – đất nước cô từng có những năm tháng du học. Mỗi dịch vụ là tâm huyết, mỗi khách hàng tìm đến được Ngọc Liên xem như người thân của mình. Vì thế, “hữu xạ tự nhiên hương”, nơi đây dần trở thành địa chỉ “gối đầu giường” dành cho những tín đồ làm đẹp.

Đại diện chính quyền địa phương thay mặt bà con đã gởi lời cảm chân thành đến công ty HKT, Hoa hậu Ngọc Liên, các mạnh thường quân và hy vọng đoàn sẽ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...