Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Á hậu Yến Trần nhận giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông tại Hà Nội

spot_img

Nên đọc

Sở hữu thương hiệu xuất sắc và sau những năm tháng cống hiến cho ngành làm đẹp, Á hậu Yến Trần (nữ doanh nhân Trần Thị Bích Yến) vinh dự nhận giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3 là chương trình nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức hôm 28/6 vừa qua tại nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, Hà Nội. Nhiều doanh nghiệp xuất sắc và các nữ doanh nhân đã được vinh danh lần này.

Á hậu Yến Trần nhận giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông tổ chức tại thủ đô Hà Nội

Đây là chương trình tiếp nối sự thành công của năm 2019 được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Phát  triển Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Văn hóa Thăng Long, Công ty CP Truyền thông Quốc Tiên Phong và sự bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp và đầu tư.

 

 Lưu lại hình ảnh tại nhà hát VOV Hà Nội

Được hội ngộ và vinh danh trong dịp này, Á hậu Yến Trần là một trong những nữ doanh nhân nhận giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông. “Giải thưởng mang tính chất khích lệ và động lực để tôi tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho xã hội trong thời gian tới. Đó cũng là ghi nhận cá nhân dành cho những chủ doanh nghiệp tiêu biểu để họ thêm trân quý với ngành làm đẹp” – Á hậu Yến Trần cho biết.

Yến Trần đang là CEO Yến Trần Beauty tại quận 12, TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Được biết đến với vai trò GĐ Thẩm mỹ Yến Trần Beauty, nơi đây được xem là một trong những địa chỉ làm đẹp dẫn đầu danh sách được chọn. Thế mạnh của Yến Trần Beauty là dịch vụ phủ sứ, dán sứ veneer và làm đẹp không phẫu thuật. Ngoài ra, Yến Trần Beauty còn là nơi đào tạo học viên có tay nghề cung cấp nhân sự cho ngành làm đẹp.

Được biết, hồi tháng 2/2020, nữ doanh nhân Yến Trần xuất sắc giành cú đúp danh hiệu: Á hậu và Hoa hậu Tài năng cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020. Sắp tới đây, cùng với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng, cô đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 tổ chức tại Myanmar.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...