Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Yến Trần Beauty chính thức có mặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam

spot_img

Nên đọc

Á hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 chính thức cho ra mắt cơ sở 3 của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao. Đây là bước tiến vượt bậc của cô gái xinh đẹp gốc Quảng Nam này.

Vừa qua, Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Yến Trần Sài Gòn chi nhánh 3 đã ra đời tại đường Lý Thường Kiệt, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, sau 2 chi nhánh phát triển ổn định trong suốt thời gian qua tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội. Như vậy, cả ba miền Bắc – Trung – Nam, Yến Trần Beauty & Cilinic đã chính thức có mặt, phục vụ khách hàng muốn làm đẹp bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Á hậu Yến Trần cho biết, Trung tâm làm đẹp tại thành phố Tam kỳ là nguyện vọng và mong ước của cô suốt nhiều năm liền. “Từ những thành quả đạt được và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm, mình muốn đầu tư ngay trên mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên. Hơn hết, đó còn là mong muốn để chị em phụ nữ tại Quảng Nam nói riêng, các vùng phụ cận nói chung có cơ hội làm đẹp với mức giá phải chăng nhưng khoa học và bài bản, đảm bảo an toàn nhưng cũng đem lại kết quả tuyệt vời nhất” – Yến Trần chia sẻ.

Được biết, Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Yến Trần Sài Gòn chi nhánh 3 tiếp tục sứ mệnh làm đẹp như 2 cơ sở trước đó. Đến đây, khánh hàng gần xa sẽ trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời về răng miệng, làm đẹp da, đào tạo học viên, chăm sóc và điều trị da, chăm sóc – massage body, triệt lông, giảm béo, xóa tàn nhang… bằng phương pháp khoa học – y học hiện đại nhất.

Không chỉ khá thành công trong các cuộc thi nhan sắc, Á hậu Yến Trần (nữ doanh nhân Trần Thị Bích Yến) cũng từng nhận giải thưởng Bàn tay Vàng vì vẻ đẹp Á đông tại Hà Nội hồi năm ngoái. Cô trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và hiển nhiên đã tạo dựng được thương hiệu gắn liền với niềm yêu thích của khách hàng khắp mọi nơi.

Ra mắt chi nhánh mới của Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao, Yến Trần cho biết hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để chào đón các “tín đồ làm đẹp” đến tham quan và trải nghiệm.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...