Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024

Ví VNPAY tiếp tục nâng mức quà tặng cho khách hàng mới mở ví

spot_img

Nên đọc

Tiếp nối hàng loạt combo ưu đãi 500.000 đồng và 600.000 đồng, từ ngày 10/5-8/7, ví VNPAY tiếp tục nâng mức quà tặng cho khách hàng mới mở ví lên 700.000 đồng để đón hè 2022.Với tỷ lệ 100% tham gia là hưởng ưu đãi, chương trình “Tải ví VNPAY – Nhận ngay quà 700.000 đồng” đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng mới và những người dùng thân thiết của gia đình ví tham gia.

“Tải ví VNPAY – Nhận ngay quà 700.000 đồng” từ 10/5-8/7.

Nâng mức quà lên 700.000 đồng và tạo cơ hội nhận quà cho tất cả khách hàng mới đăng ký ví VNPAY từ 10/5-8/7. Chương trình “Tải ví VNPAY – Nhận ngay quà 700.000 đồng” sẽ tặng 70.000 đồng tiền mặt vào ví và combo quà trị giá 630.000 đồng, giúp người dùng mới được trải nghiệm thanh toán đa dạng các dịch vụ trên ứng dụng như thanh toán VNPAY-QR, đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt giao hàng, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tàu – xe…

Mọi thao tác trước khi nhận trọn bộ quà 700.000 đồng của khách hàng mới đó là hoàn thành đăng ký ví VNPAY, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và phát sinh một giao dịch thanh toán trở lên (trừ chuyển tiền, nạp hoặc rút tiền).

Bạn có thể giới thiệu mọi người dùng ví VNPAY để cùng nhau nhận quà thưởng (Ảnh: Ví VNPAY).

Từ 10/5-8/7, những thành viên thân thiết của ví VNPAY cũng có cơ hội nhận quà “khủng”. Bằng nhiều cách lan tỏa chia sẻ thông tin khác nhau, các khách hàng thân thiết chỉ cần giới thiệu thành công người dùng mới sử dụng ví VNPAY sẽ nhận ngay 30.000 đồng cho mỗi lượt. Số lượt nhận thưởng sẽ không giới hạn để gia tăng quyền lợi cho các khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, nếu khách hàng nằm trong Top 50 “Giới thiệu thành công 30 người mở ví VNPAY” sớm nhất mỗi tuần sẽ nhận thưởng thêm là một triệu đồng. Mỗi khách hàng có cơ hội nhận thưởng tới 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đa số người dùng smartphone hiện nay đều mong muốn tìm được một ứng dụng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu thanh toán dịch vụ hàng ngày. Vì thế, ví VNPAY nhanh chóng phát triển hệ sinh thái trên ứng dụng để nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Từ những nhu cầu giản đơn như chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, gọi taxi, giao hàng, đặt vé xem phim cho đến việc thanh toán mua sắm bằng mã VNPAY-QR, mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt như điện, nước, internet…, đặt vé máy bay, đặt vé tàu – xe, đặt phòng khách sạn, ví VNPAY đều sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và dễ dàng.

Là người dùng của ví VNPAY từ lâu, Khánh Hà (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Vừa hay cả gia đình đang có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, được giới thiệu dịp này ví VNPAY nâng mức quà tặng lên 700.000 đồng, trong đó có voucher giảm 200.000 đồng cho đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn, voucher giảm 50% khi đặt vé tàu – xe, cả nhà tôi đã nhanh chóng tải ví để nhận khuyến mại giúp tối ưu chi phí”.

Hà cho biết, cô đang phấn đấu lọt vào bảng xếp hạng Top 50 “Giới thiệu thành công 30 người dùng mới” để dành được một triệu đồng. Hiện Hà đã giới thiệu được 15 người mới sử dụng ví.

“Không những đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán, dùng ứng dụng ví VNPAY còn được hưởng nhiều ưu đãi, tối ưu được chi tiêu. Tôi nghĩ nhiều người tiêu dùng sẽ không ngần ngại mở ví và trải nghiệm”, Hà nói.

  • 4 bước để tham gia chương trình “Tải ví VNPAY – Nhận ngay quà 700.000 đồng“:
  • Bước 1: Đăng ký ví VNPAY (Nhập mã giới thiệu của bạn bè, nếu có).
  • Bước 2: Hoàn thành định danh thông tin.
  • Bước 3: Liên kết ngân hàng trên Ví.
  • Bước 4: Thực hiện ít nhất một giao dịch thanh toán trên Ví (không bao gồm chuyển tiền, nạp hoặc rút tiền).
  • Độc giả xem chi tiết chương trình “Tải ví VNPAY – Nhận ngay quà 700.000 đồng” tại đây.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...