Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Ứng dụng Traveloka, khi du lịch và tất cả trong một app điện thoại

spot_img

Nên đọc

Hòa cùng sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng đặt vé máy bay online ra đời ngày càng nhiều. Trong số đó, Traveloka được biết đến như là một ứng dụng mới ra đời nhưng nhanh chóng vươn lên vị trí số một Đông Nam Á về việc đặt vé máy bay online, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu giá vé rẻ nhất.

Giới thiệu về siêu ứng dụng Traveloka

Traveloka được biết đến là siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á với hàng trăm ngàn đối tác du lịch trên khắp thế giới. Riêng về mảng vé máy bay, Traveloka kết hợp với hơn 100 hãng bay, phục vụ hơn 200,000 đường bay nội địa và quốc tế. Chính bởi vậy, chỉ với vài cú chạm ngay trên chiếc điện thoại là bạn có thể so sánh giá giữa các hãng. Từ đó chọn ra cho mình được vé máy bay giá rẻ nhất theo đúng lịch trình đã vạch ra.

Ứng dụng Traveloka uy tín, an toán trên tất cả môi trường điện thoại

Tại sao Traveloka lại trở thành ứng dụng đặt vé máy bay online hàng đầu Đông Nam Á?

Nhiều lựa chọn vé máy bay, dễ so sánh

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Traveloka, bạn sẽ vô cùng hài lòng về cách hiển thị giá vé của ứng dụng săn vé này. Để đặt vé máy bay online, bạn chỉ cần thực hiện nhập thông tin điểm đến cùng thời gian, số lượng vé cần cho chuyến đi là được.

Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng so sánh và chọn lựa ra vé máy bay phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Ngay sau đó, trên màn hình ứng dụng sẽ hiện ra một loạt những hãng bay đang cung cấp vé cho chuyến đi của bạn. Hiển thị đó kèm giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí. Đây là mức giá cuối cùng mà bạn phải thanh toán khi lựa chọn.

Sau khi so sánh và chọn lựa được chuyến bay phù hợp, bạn chỉ cần nhập thông tin người nhận vé là xong rồi. Quá đơn giản, đúng không nào?

Đăng ký App Traveloka trên điện thoại, Android vui lòng tải tại đây, IOS vui lòng tải tại đây

Thông báo giá vé – giúp khách hàng tiết kiệm tiền, thời gian đặt vé

Một tính năng mà chưa một ứng dụng săn vé máy bay nào thiết lập trên thị trường. Đây cũng chính là tính năng khiến đội ngũ của Traveloka vô cùng tự hào và phấn khích. Đó chính là tính năng Thông báo giá vé.

Chỉ cần nhập tất cả thông tin cần thiết cho hành trình của bạn, ngay khi có giá vé rẻ nhất, phù hợp nhất với thời gian bạn chọn lựa, Traveloka sẽ ngay lập tức gửi thông báo về cho bạn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng và đặt vé là hoàn thành rồi. Rất tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi của bạn!

Tính năng thông báo giá vé giúp người dùng săn được vé theo nhu cầu 

Ưu đãi đa dạng – Thanh toán tiện lợi

Bạn có thể tìm thấy ưu đãi mỗi ngày trong mục “Ưu đãi hiện hành”, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chuyến đi. Việc thanh toán trên Traveloka cũng vô cùng tiện lợi với nhiều phương thức để lựa chọn như: Thẻ Visa/ Mastercard, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi liên kết Payoo, nhà thuốc Pharmacity, siêu thị điện máy.

Xuất vé điện tử, cập nhật thông tin chuyến bay nhanh chóng

Ngay sau khi bạn đã hoàn thành xong khâu thanh toán cho vé máy bay được chọn trên ứng dụng. Traveloka sẽ nhanh chóng gửi vé điện tử về email mà bạn đã đăng ký điền thông tin. Khi đến sân bay check in làm thủ tục, bạn chỉ cần mở vé điện tử này là được.

Điều đặc biệt khiến bạn luôn yêu mến và không thể rời xa ứng dụng Traveloka đó chính là việc cập nhật thông tin chuyến bay rất nhanh chóng. Đúng, bạn không nhìn nhầm đâu. Việc cập nhật thông tin thực sự rất nhanh chóng đó.

Ngay khi chuyến bay của bạn có thay đổi, Traveloka sẽ gửi thông tin thông báo đến số điện thoại cũng như email mà bạn để lại. Điều này giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong việc di chuyển cũng như sắp xếp lại lịch trình của bản thân.

Quá nhiều những điều tuyệt vời và nhanh chóng xuất hiện trong ứng dụng săn vé này. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng Traveloka về máy và trải nghiệm nào.

Đăng ký App Traveloka trên điện thoại, Android vui lòng tải tại đây, IOS vui lòng tải tại đây

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...