Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Ví điện tử AirPay đổi tên thành ShopeePay, tung hàng loạt chương trình khuyến mãi cho người dùng

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...
Từ ngày 8/6, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay, kết hợp cùng Shopee tung hàng loạt mã giảm giá đến 50%, gói quà tặng trị giá đến 300.000 đồng cho người dùng mới và hàng loạt ưu đãi độc quyền tung ra từ 13/6 – 16/6.

 Cùng với thông báo đổi tên, ShopeePay cũng thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện mới của ShopeePay có sự chuyển đổi từ màu xanh dương gắn liền với AirPay sang màu cam đặc trưng của Shopee, tạo ấn tượng liền mạch, đồng bộ về một trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến đơn giản, an toàn cho người dùng.

Ví điện tử ShopeePay mang đến ưu đãi lớn cho người dùng

Để đánh dấu sự chuyển đổi mang tính bước ngoặt này, bắt đầu từ hôm nay, ví ShopeePay cùng Shopee  không ngừng tung ra hàng loạt ưu đãi cho người dùng. Theo đó, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee.

Ngoài ra, tại chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra từ ngày 13/6-16/6, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Từ bây giờ bạn có thể gia tăng mua sắm trên Shopee mà không phải lo ngại lỡ mua quá nhiều mà thiếu voucher miễn phí vận chuyển.

Đặc biệt, ShopeePay còn dành tặng chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Không dừng lại ở đó, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood. Hãy truy cập mục ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhanh tay cập nhật ví ShopeePay với các bước thật đơn giản

Chỉ đơn giản là đổi tên thành ví ShopeePay, nên bạn hoàn toàn toàn không cần phải tải thêm ứng dụng mới trên điện thoại của mình.

Từ ngày 8/6, ứng dụng sẽ tự động cập nhật trên thay đổi thành tên ví ShopeePay trên ứng dụng Android, tuy nhiên nếu là tín đồ iOS, bạn cần truy cập AppStore và bấm cập nhật để hoàn thiện việc chuyển đổi từ AirPay thành ShopeePay.
Riêng đối với người dùng chưa có ứng dụng ShopeePay, có thể truy cập vào kho ứng dụng để tải về và cài đặt một cách đơn giản. Đặc biệt, chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra vào ngày 16/6 sắp tới là cơ hội để bạn có thể chốt đơn với giá rẻ nhất có thể bằng cách tận dụng 3 ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng ví ShopeePay gồm: Mã giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng nghìn e-voucher được bán với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay ngay hôm nay để sẵn sàng hứng “mưa” ưu đãi tại “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%”.

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...