Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

Ứng xử thông minh, Nguyễn Thu Hà đăng quang Á hậu 2 Ms Universe Business 2022

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Đã từng tham gia các sự kiện, hoạt động văn hóa giải trí nên thí sinh Nguyễn Thu Hà – SBD 23 có nhiều lợi thế nhất định tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business. Và quả thật, chị đã có một đêm chung kết cực kỳ thành công.
Nữ CEO Nguyễn Thu Hà đã có hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussines thật trọn vẹn. Đặc biệt, đêm chung kết, cách trả lời ứng xử súc tích, đi vào trọng tâm vấn đề là một trong những điểm cộng mà BGK dành cho chị.

Bước vào vòng thi ứng xử của Top13, nhận câu hỏi từ giám khảo, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa: Bạn hãy cho biết sự khác nhau của người phụ nữ bình thường và nữ doanh nhân thành đạt? Nguyễn Thu Hà cho biết phụ nữ bình thường có xu hướng an phận, ít quan tâm, chú ý đến những vấn đề liên quan đến xã hội. Trong khi đó, nữ doanh nhân thành đạt thường được nhiều người yêu mến, quan tâm và có tầm ảnh hưởng nhất đinh.

Vượt qua vòng ứng xử này, Nguyễn Thu Hà tiếp tục vào Top 5 khi nhận câu hỏi từ đương kim Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân thế giới Kimmy Bùi: Bạn có thông điệp gì cho cuộc thi năm nay? Nhanh gọn và thông minh, người đẹp SBD23 cho biết, đó là mong muốn mọi người phụ nữ đều có thể vượt qua giới hạn của bản thân để vươn đến những điều cao quý hơn.

Được đánh giá cao trong mọi phần thi, nhất là thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Thu Hà chính thức đăng quang Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2022 do diễn viên Hoàng Yến và Á hậu Vũ Mỹ Thùy đại diện trao tặng.

Diễn viên Hoàng Yến và Á hậu Mỹ Thùy chúc mừng Thu Hà

Nữ doanh nhân Thu Hà hiện đang là CEO Chuỗi siêu thị Mini Mart Japan, đây là chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại, đáp ứng nhu cầu chuyên dụng của khách hàng và ngày một trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Chụp hình lưu niệm với Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn

Hướng đến vẻ đẹp sắc tâm tài, giới thiệu người phụ nữ Việt đương đại ra thế giới là một trong những tiêu chí và mục đích Thu Hà hướng đến. Từng là mẫu ảnh cho Tạp chí ‘Mốt Việt Nam’ nên tân Á hậu Nguyễn Thu Hà có lợi thế nhất định khi tham gia sự kiện liên quan đến văn hóa, giải trí như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ.

Chúc mừng Á hậu xinh đẹp Nguyễn Thu Hà và mong rằng bản thân chị tiếp tục hướng đến những giá trị cao đẹp trong cuộc sống.

 

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...