Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Trưởng BCV Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Hoa hậu Thanh Thanh: Vượt qua áp lực, cuộc thi đã thành công

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Trưởng ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết nhìn lại hành trình vừa qua, đó là cả sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ ekip chương trình để các thí sinh, nữ doanh nhân, người đẹp có thể tỏa sáng một cách rạng rỡ nhất.
Sau đêm Thanks Party cuối tháng 7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đã chính thức khép lại để mở ra chuỗi hoạt động mới. Từ đây, các người đẹp, các tân danh vị sẽ thể hiện bản thân, đưa đến cái nhìn khác về cộng đồng nữ doanh nhân tài năng và cống hiến.

Trên cương vị là Trưởng ban cố vấn, tư vấn sắc đẹp, cách thức tổ chức chương trình, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết sự thành công của cuộc thi lần này là tổng hòa nhiều nguyên nhân, trong đó có sự nỗ lực, vượt qua áp lực của toàn bộ ekip, ban tổ chức, BGK…

“Một chương trình với quy mô tổ chức vươn tầm thế giới, thực hiện tại đất nước Thái Lan – quốc gia có thế mạnh về các cuộc thi nhan sắc, thì việc thiếu sót là điều gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mùa thi thứ tư này được đánh giá thành công, đặc biệt đã lực chọn những ‘nàng hậu’ xứng tầm nhất để vinh danh ở các danh hiệu khác nhau” – Hoa hậu Thanh Thanh, trưởng BCV chia sẻ.

Hoa hậu Thanh Thanh (thứ ba từ trái qua) nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC

Với sự đóng góp nhất định của bản thân vào sự thành công chung ấy, tại dạ tiệc Thanks Party này, đại diện BTC cũng không quên gởi lời tri ân đến Hoa hậu Thanh Thanh nói chung và nhiều cá nhân, tổ chức nói riêng.

Hoa hậu Thanh Thanh và Phó BTc Tony Tường (phải) trai Bảng chứng nhận cho Ms Môi trường Nguyễn Thị Thúy

Sau Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022, theo thông tin mới nhận được, Hoa hậu Thanh Thanh rất có thể cũng sẽ ngồi ghế trưởng BCV tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa thứ ba, 2022 tại Tiểu vương quốc Dubai vào cuối tháng 10 này.

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...