Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Thương hiệu may mặc xuất khẩu Nhung Vượng Phát tưng bừng khai trương và đi vào hoạt động

spot_img

Nên đọc

Công ty may mặc xuất khẩu Nhung Vượng Phát đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương tại Bình Dương và chính thức đi vào hoạt động. Nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã đến tham dự và chia vui.

Mới đây, tại Bình Dương, nữ doanh nhân Đặng Thị Vượng và Trần Thị Nhung đã tổ chức khai trương và đánh dấu cột mốc đáng ghi nhớ của công ty may mặc xuất khẩu Nhung Vượng Phát có trụ sở chính tại KCN Sóng Thần 1. ‘Cặp đôi’ nữ doanh nhân đã không dấu niềm vui mừng và hy vọng sẽ tạo nên nhiều kỳ tích cho ngành may mặc trong thời gian tới.

Chung vui tại sự kiện, có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng như ca sĩ Thu Trang Bolero, ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, Hoa hậu nhân ái Phương Thảo, hoa hậu nhân ái Trần Hoa, ca sĩ Lam Quỳnh, doanh nhân – chủ tịch DV-Fashion Quản Văn Phước… và đông đảo khách mời là người thân, bạn bè, đối tác.

Ca sĩ Thu Trang Bolero

Ca sĩ Lam Quỳnh

Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh (giữa), Hoa hậu nhân ái Trần Hoa (phải)

Hoa hậu nhân ái Phương Thảo

Chủ tịch DV-Fashion (áo cam, giữa)

Trong bối cảnh nền kinh tế đối diện với muôn vàn khó khăn, thách thức, tỷ lệ thất nghiệp của công nhân đang có xu hướng gia tăng, việc đi vào hoạt động của Nhung Vượng Phát là dấu hiệu khả quan, không chỉ góp phần giải quyết công ăn việc làm, an sinh xã hội mà còn nâng tầm ngành may mặc, nhất là may mặc phục vụ cho phân khúc xuất khẩu.

Đại diện ban giám đốc Nhung Vượng Phát cho biết: mặc dù công ty mới thành lập nhưng lại kế thừa kinh nghiệm, đội ngũ công nhân giàu năng lực, đội ngũ kinh doanh, lãnh đạo đã nhiều năm kinh nghiệm và dưới sự tư vấn trực tiếp của thương hiệu DV-Fashion, một thương hiệu ngành may mặc đã có chỗ đứng vững chắc trong suốt hàng chục năm qua.

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến phúc lợi xã hội, tạo nên môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp là những tiêu chí mà Nhung Vượng Phát hướng đến.

Chúc mừng Nhung Vượng Phát và cùng xem lại những hình ảnh hoạt động của công ty:   

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...