Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

Lướt Shopee săn voucher thì ai cũng biết, nhưng quay clip TikTok mà nhận voucher đến 10 triệu thì “lạ lắm à nha”.

spot_img

Nên đọc

Thử thách Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee được phen khuấy đảo cộng đồng TikTok với sự tham gia của Mai Bảo Vinh, Má Na Má Vic, Huỳnh Nhựt,…

Giai điệu cực “cuốn”, nội dung siêu gần gũi, nhập hội TikToker bắt trend thử thách Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee ngay để rinh phần thưởng xịn với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Mới lạ và hấp dẫn chưa từng có tại trường đua TikTok của Shopee, thử thách Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee chào đón 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng – Siêu sale đầu tiên của năm đang thu hút sự tham gia của đông đảo hot TikToker và người dùng Tik Tok, hứa hẹn sớm trở thành trào lưu mới của hội nghiện chốt đơn.

Diễn ra từ 3.3 – 15.3 trong khuôn khổ 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, cuộc thi “Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee” kêu gọi người dùng hưởng ứng sự kiện siêu sale đầu tiên của năm bằng cách quay video duet trực tiếp trên TVC 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng hoặc sáng tạo một đoạn clip mới sử dụng nền nhạc của đoạn clip gốc từ Shopee.

Các hot TikToker Mai Bảo Vinh, Má Na Má Vic, Huỳnh Nhựt nhanh chóng hưởng ứng thử thách Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee với loạt video vui nhộn ngập tràn sắc cam.

Phiên bản đáng yêu của bộ đôi Má Na Má Vic cùng dàn khách mời “cây nhà lá vườn” thu về gần 50 nghìn lượt xem và nghìn lượt tương tác.

Nhưng nói về độ hùng hậu thì cũng đành chịu thua anh chàng Mai Bảo Vinh với lực lượng diễn viên đóng thế chen chúc tràn màn hình.

Chỉ cần gõ hashtag #ToiDungShopee lên thanh tìm kiếm của TikTok là bạn có thể dễ dàng kiểm chứng được độ hot của trào lưu này. Không chỉ các TikToker nhiệt tình hưởng ứng, người dùng ở đa dạng lứa tuổi từ khắp vùng miền cũng đang không thể ngồi yên trước giai điệu gây nghiện cũng như giải thưởng siêu to khổng lồ của “Giai Điệu 15.3 – Tôi Dùng Shopee”.

Chỉ sau vài ngày phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dùng TikTok.

Bên cạnh sự lôi cuốn của nhạc nền TVC 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, kho giải thưởng “kếch xù” của cuộc thi cũng là động lực khiến người dùng cầm điện thoại lên quay clip ngay. Bật mí “sương sương” giải thưởng của cuộc thi bao gồm Giải Nhất – voucher 10 triệu đồng dành cho Người dùng có bài dự thi xuất sắc nhất, nhiều người có mặt nhất và hợp lệ theo quy định chương trình cùng với voucher trị giá 1 triệu đồng dành cho Giải Nhì và Giải Nhiều Video Tham Dự Nhất. Ngoài ra, với tiêu chí “có clip là có quà”, Shopee còn dành tặng đến 150 Giải May Mắn và vô vàn Giải Tham Dự cho tất cả người dùng dự thi hợp lệ theo quy định của chương trình.

Chỉ với 3 bước đơn giản để vừa có ngay một video “triệu view” trên TikTok, vừa tham gia tranh kho giải thưởng khủng của chương trình. Bạn hãy nhanh tay lưu ngay hình nền 15.3 và clip 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng từ Shopee rồi thỏa sức sáng tạo với video “Tôi Dùng Shopee” của riêng mình. Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây để làm đúng thể lệ chương trình bạn nhé! Thử thách đang hot rần rần không bắt trend thì quá phí, gia nhập trào lưu để chống “tối cổ” ngay!

Thông tin ưu đãi:

15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng đang nóng hơn bao giờ hết! Đừng bỏ lỡ loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng và hoàn Xu đến 50%, lên đến 15 tỷ Xu và voucher. Đặc biệt, khi tham gia “Quà tặng Shopee” từ nay đến hết 15.3, người dùng còn có cơ hội trúng xe hơi TOYOTA VIOS trị giá 478 triệu đồng, cũng như chia kho Xu lên tới 100 triệu.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...