Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Thứ 3 thả ga ăn uống khi đặt món tại NowFood trên Shopee và thanh toán bằng AirPay!

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Quà tặng độc quyền dành cho hội đam mê ăn uống đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay, ưu đãi áp dụng cho người dùng tham gia chương trình “HIGHLANDS 1Đ – NOWFOOD GIAO NGAY” trong ngày 17 – 18.11.

Nếu bạn cùng hội bạn thân là những tín đồ cuồng ăn uống và thường xuyên đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee thì đừng bỏ lỡ loạt ưu đãi cực hấp dẫn tại HIGHLANDS 1Đ – NOWFOOD GIAO NGAY”, đặc biệt là chọn thanh toán bằng ví AirPay để tận hưởng ưu đãi nhân đôi nhé! Cụ thể, người dùng đặt đồ ăn, thức uống tại NowFood trên ứng dụng Shopee trong ngày 17-18.11 được nhận liền tay nhiều ưu đãi có giá trị cực hấp dẫn như: Mua 1 tặng 1; Đặt thức uống với giá 11K và đồ ăn với giá chỉ 21K; Bộ sưu tập deal đồ ăn, thức uống giá HOT từ 1Đ – 10K;.. Ngoài ra, độc quyền chỉ có tại NowFood trên ứng dụng Shopee, thương hiệu Highlands Coffee gửi tặng cho người dùng ưu đãi đặc biệt tặng 1 phần trà Highlands với giá 1Đ cho đơn hàng bất kỳ có giá trị từ 29K.

Ngoài ra, người dùng có cơ hội nhận ưu đãi gấp đôi khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay! Theo đó, người dùng dễ dàng tận hưởng “mưa ưu đãi” có giá trị giảm cực HOT như: Ưu đãi độc quyền giảm đến 60K cho khách hàng mới lần đầu thanh toán bằng ví AirPay với mã giảm NOWNEW; Giảm ngay 40K cho mọi đơn đặt món có giá từ 111K với mã giảm FOODDAY; Giảm ngay 30K cho mọi đơn đặt món từ 70K với mã giảm DAIHOINOM và giảm liền tay 20K cho mọi đơn đặt món từ 50K (áp dụng 1 lần/tuần). Xem chi tiết điều kiện áp dụng và đặt món ngay tại đây: https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-nowfood.

Bây giờ thì xem nhanh loạt deal đáng thưởng thức với mức giá giảm không tưởng chỉ có duy nhất trong ngày 17 – 18/11 tại chương trìnhHIGHLANDS 1Đ – NOWFOOD GIAO NGAY” ngay bên dưới nào!

Khai tiệc ngày hội giảm khủng với ưu đãi đặc biệt từ Highlands – tặng ngay phần trà giá chỉ 1Đ cho đơn từ 29K, chỉ có tại NowFood trên ứng dụng Shopee.

Tận hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 đến từ các đối tác Hot & Cold, Heekcaa, Em,… và còn nhiều thương hiệu khác tại NowFood.
Ưu đãi giảm 40K cho đơn đặt món trị giá từ 120K với mã giảm T3NOSAY (ưu ý ưu đãi chỉ áp dụng khi người dùng chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay).

Bắt ngay cơ hội thưởng thức bộ sưu tập thức uống ngon mê ly với giá chỉ từ 11K  khi thanh toán bằng ví AirPay trong ngày 17 – 18.11.

Nhanh tay nhập mã ANTRUA để nhận ưu đãi giảm ngay 60K cho tất cả đơn đặt món có giá trị từ 200K (ưu đãi áp dụng trong khung giờ từ 10H – 13H59 trong ngày 17-18.11)

Và còn rất nhiều ưu đãi khác với mức giảm cực hấp dẫn dành riêng cho người dùng đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay! Ưu đãi có sẵn đây rồi, nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee và gọi món trên NowFood liền tay tại đây: https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-nowfood.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...