Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Thẻ Ghi nợ Quốc tế VPBank Shope – đăng ký dễ dàng cùng vô vàn ưu đãi

spot_img

Nên đọc

Bắt nhịp mùa lễ hội mua sắm nhộn nhịp trong năm, VPBank kết hợp cùng Shopee mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với sản phẩm Thẻ Ghi nợ Quốc tế VPBank Shopee.

Bắt nhịp cùng xu hướng tiêu dùng hiện đại trong kỷ nguyên 4.0, các dịch vụ thanh toán online đầy tiện ích ra đời, mang đến cho người dùng số cơ hội để mua sắm đúng thời điểm, tiết kiệm thời gian và hưởng ưu đãi “kép” đến từ cả nhà phân phối lẫn ngân hàng. Theo đó, Thẻ ghi nợ Quốc tế VPBank Shopee chính là một minh chứng rõ nét khi mang đến cho chủ thẻ trải nghiệm thanh toán hiện đại và ưu đãi hoàn xu độc quyền từ sàn TMĐT Shopee giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm.

Ngày 22.12, Shopee hợp tác cùng VISA và VPBank cho ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế Visa VPBank Shopee với vô vàn ưu đãi dành cho chủ thẻ.  (Nguồn ảnh: Freepik)

Tận hưởng niềm vui mua sắm trên hệ sinh thái Shopee

 Khách hàng sở hữu Thẻ Ghi nợ Quốc tế VPBank Shopee sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi hoàn Shopee xu cho mọi giao dịch chi tiêu, đặc biệt hoàn 4% cho giao dịch tại Shopee, ShopeeFood hay Garena. Không chỉ vậy, Khách hàng mở mới Thẻ Ghi nợ Quốc tế VPBank Shopee sẽ được tặng một voucher Shopee trị giá 100.000 đồng, cùng hàng loạt ưu đãi về phí như miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên toàn quốc và miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng.

Người dùng có thể sử dụng Thẻ ghi nợ Quốc tế VPBank Shopee để mua sắm tại các sàn TMĐT thuộc hệ sinh thái Shopee và website quốc tế khác một cách linh hoạt, dễ dàng.

Mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi với 5 bước đơn giản 

Để tiếp cận hàng loạt ưu đãi đầy hấp dẫn kể trên, người dùng chỉ cần thực hiện 5 bước đăng ký mở thẻ vô cùng đơn giản ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Cụ thể, tại liên kết https://taikhoan.vpbank.com.vn/basic-info, và làm theo 5 bước gồm: Nhập thông tin cơ bản; Chọn số tài khoản; Chụp CMND/CCCD và xác thực khuôn mặt; Xác nhận thông tin và dịch vụ; Hoàn thành đăng ký để có thể sử dụng ngay tài khoản thẻ cho các nhu cầu mua sắm trực tuyến trên hệ sinh thái Shopee.

Sau khi hoàn thành đăng ký thành công, người dùng có thể sử dụng ngay tài khoản thẻ này để mua sắm trên Shopee mà không cần đợi đến khi cầm thẻ vật lý trên tay.

Mở thẻ đồng thương hiệu VPBank và Shopee nhanh chóng và dễ dàng ngay hôm nay để tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn tại: https://shopee.vn/m/vpbank-shopee

 

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...