Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Tân Hoa hậu Kimmy Bùi chia sẻ với truyền thông sau đăng quang

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên được HKT Entertaiment tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia đã khép lại. Bằng tài năng vượt trội, nhan sắc hơn người, thí sinh Kimmy Bùi đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cô cũng được 8/10 thành viên ban giám khảo bình chọn và trao tặng danh hiệu Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Trở về Việt Nam, phóng viên đã có cơ hội trò chuyện và lắng nghe tâm sự của tân Hoa hậu Kimmy Bùi để giúp độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về người đẹp này.
PV: Một lần nữa chúc mừng Kimmy Bùi. Ngay thời điểm được xướng tên cho danh hiệu tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 và sau khi trở về Việt Nam, cảm xúc của bạn có sự thay đổi không? Cảm xúc đó như thế nào?

Hoa hậu Kimmy Bùi: Lời đầu tiên, Kimmy thân ái gởi lời chào đến tất cả.

Hiển nhiên có nhiều sự thay đổi (cười). Ban đầu là sự hạnh phúc vỡ oà vì mình là người đoạt vương miện trong khi có rất nhiều nữ doanh nhân thành công xinh đẹp tham gia cuộc thi. Nhưng sau khi trở về Việt Nam, Kimmy ý thức được trách nhiệm và sự ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng trong nhiệm kỳ này. Tự hứa với lòng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, dốc toàn tâm toàn ý để đem lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp đỡ xã hội trong khả năng mình có thể.

PV: Nhiều người nhận xét dàn thí sinh năm nay khá tương đồng về tài năng và nhan sắc, liệu bạn thấy mình có thật xứng đáng cho danh hiệu cao nhất?

Hoa hậu Kimmy Bùi: Rất dễ nhận ra các thí sinh đều là những nữ doanh nhân rất xinh đẹp, tài năng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kimmy nghĩ ai tham gia cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 cũng xứng đáng được vinh danh và trân trọng.

Đăng quang ngôi vị cao nhất, Kimmy cảm thấy những nỗ lực cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

PV: Không chỉ ở Hoa hậu cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 mà tính đến thời điểm này ở tất các các cuộc thi dành cho nữ doanh nhân, dường như bạn là người duy nhất trả lời các câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh. Bạn suy nghĩ gì về điều đó?

Hoa hậu Kimmy Bùi: Kimmy có thời gian sinh sống tại nước ngoài nên vốn tiếng Anh được tích lũy rất nhiều. Và ngay cả thường nhật, Kimmy và con trai cũng giao tiếp bằng tiếng Anh như là cách rèn luyện để con vững thêm kiến thức ngoại ngữ.

Vì là cuộc thi trình diễn mang tính chất quốc tế nên minh nghĩ ứng xử bằng tiếng Anh sẽ dễ hoà nhập, cũng là sự tôn trọng của mình với ban giám khảo và khán giả tại nhà hát Koh Pich, thủ đô Phnom Penh, Cambodia

PV: Nữ doanh nhân Kimmy Bùi và Hoa hậu doanh nhân Kimmy Bùi, liệu có sự thay đổi, khác nhau gì không, thưa bạn?

Hoa hậu Kimmy Bùi: Mình nghĩ điều khác nhất là tầm nhìn và tầm ảnh hưởng. Trách nhiệm mình lớn hơn, phải làm được nhiều điều đóng góp cho cộng đồng cũng như truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. Qua đó, bản thân Kimmy cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang lập nghiệp, phải tự tin, cố gắng hơn rồi giấc mơ của các bạn sẽ thành hiện thực.

PV: Nhiều người sau đăng quang, họ hay lên kế hoạch cho các chuyến thiện nguyện, kết nối cộng đồng. Kế hoạch của bạn sắp tới là gì?

Hoa hậu Kimmy Bùi: Kimmy có rất nhiều kế hoạch đã và đang phác họa. Tuy nhiên mình nghĩ phải chậm rãi từng bước một. Không chỉ trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 này mà ngay cả những năm sau đó. Tiếp tục đầu tư phát triển thương hiệu Làm đẹp KIMMY, Kết hợp với HKT Entertaiment thực hiện các chuyến thiện nguyện, Kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cho mục đích giao thương kinh tế…Là trong số những dự án mà bản thân mình sẽ thực hiện.

PV: Cảm ơn bạn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc Kimmy Bùi ngày càng xinh đẹp, thành công và được yêu mến nhiều hơn nữa!

Minh Nguyễn thực hiện

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...