Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành CEO Dòng sản phẩm tái sinh OSKIN Việt Nam

spot_img

Nên đọc

Sáng 14/12/2019 vừa qua tại TP.HCM, Sự kiện “Lễ Ký Kết & Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Tái Sinh Thương Hiệu Oskin Việt Nam” đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của toàn thể Ban giám đốc Công Ty TNHH BTF Việt Nam. Đặc biệt, sự góp mặt của Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam Võ Hoàng Yến cùng toàn thể các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương, Doanh nhân thành đạt, các MC truyền hình,… đã giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, màn ký kết hợp tác và bổ nhiệm CEO mới đã được diễn ra giữa Tổng giám đốc Công ty TNHH BTF Việt Nam và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

 TGĐ.Hương Lê và Tân CEO.Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến ký kết

Với xuất hiện đầy rạng rỡ và tự tin,  Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã không giấu được xúc động khi đảm nhiệm vai trò mới. Cô đã có nhiều chia sẻ về cảm nhận của mình về  cơ duyên gắn bó với Oskin, đặc biệt là với TGĐ Lê Hương, người sáng lập ra Thương hiệu mỹ phẩm Oskin Việt Nam. Bên cạnh đó, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – với cương vị mới là CEO của Công ty, cô cam kết sẽ cùng Oskin Việt Nam đưa ra những chiến lược tốt nhất để đưa sản phẩm ngày một phát triển hơn vì Oskin Việt Nam xứng đáng là sản phẩm mà hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức trở thành CEO Công ty TNHH BTF Việt Nam, gương mặt đại diện chính thức cho Dòng sản phẩm tái sinh Oskin Việt Nam.

Bên cạnh sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: Nhóm Vmusic, Mỹ nhân Thu Trang Bolero, diễn giả  Nguyễn Tất Kiểm, cùng rất nhiều Hoa Hậu, Nam Vương, Á Hậu, Doanh nhân thành đạt, Các Y-Bác sĩ nổi tiếng ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước, … Lễ ra mắt Dòng sản phẩm tái sinh Oskin cũng đã thu hút sự diện diện của rất nhiều Giám đốc khu vực, Nhà phân phối, Tổng đại lý, các chủ Spa uy tín từ Bắc vào Nam.

Cũng trong chương trình, Giám đốc truyển thông Công Ty TNHH BTF Việt Nam, mỹ nhân Thu Trang Bolero đã có buổi chia sẻ trước toàn thể khách mời về tầm quan trọng của việc truyền thông. Những lợi ích mà truyền thông mang lại giúp cho sản phẩm Oskin Việt Nam tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và cam kết chắc chắn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình để giúp Oskin Việt Nam ngày càng phát triển mạnh hơn.

 TGĐ Hương Lê tặng hoa GĐ truyền thông Thu Trang

Oskin Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp với đầy đủ các dòng sản phẩm có tính năng nổi trội, mang lại hiệu quả cái thiện da rõ rệt đáp ứng nhu cầu chăm sóc da hằng ngày của các chị em phụ nữ. Với chiết xuất từ Saffron, Tế bào gốc thực vật, ngoài ra còn có tinh chất kiwi, Yuzu Nhật Bản và nhiên liệu thiên nhiên quý khác.

Bà Hương Lê – Tổng giám đốc Công ty TNHH BTF Việt Nam chia sẻ: “Mỹ phẩm oskin là dòng sản phẩm được nghiên cứu suốt 1 năm trước khi ra mắt, với nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ châu Âu. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm giải quyết được hầu hết các vấn đề mà da khách hàng đang gặp phải,tái sinh lại làn da, trả lại làn da trắng khoẻ – hồng hào hơn mong đợi.”

Các đại lý, nhà phân phối đạt chứng nhận xuất sắc

Qua sự chia sẻ đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty TNHH BTF Việt Nam, đã có rất nhiều khách mời tham sự sự kiện, muốn bày tỏ cảm xúc và nguyện vọng trở thành Giám đốc khu vực, Nhà phân phối chính thức cho Dòng sản phẩm tái sinh Oskin này. Điều này hoàn toàn không quá bất ngờ, bởi dòng sản phẩm Oskin Việt Nam ngay từ khi ra đời, đã trao niềm tin đến rất nhiều chị em phụ nữ về công dụng làm đẹp thần kỳ của mình.

Với chất lượng hàng đầu, thương hiệu Oskin tái sinh được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm cao cấp Việt Nam trong thời gian tới.

Oskin Việt Nam – Nuôi Dưỡng Từng Tế Bào Da

Hotline : 02866.825.925

Website : Oskinvietnam.com

Facebook.com/oskinvietnam

TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC !!!

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...