Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng

spot_img

Nên đọc

Khi mua sắm đồ điện tử và di động trên Shopee, người dùng sẽ được tận hưởng 3.000 gói bảo hiểm thiết bị miễn phí được tung ra từ nay đến hết ngày 24.1.

 Nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm bảo vệ toàn diện với các thiết bị điện tử và di động cũng như an tâm hơn khi mua sắm trực tuyến, Shopee kết hợp cùng Công ty bảo hiểm MSIG thông qua hai đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Fuse và Pasar Polis để mang đến gói bảo hiểm thiết bị tiện lợi, lần đầu ra mắt trên trang TMĐT Shopee.

Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp bảo hiểm thuộc đa dạng lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo hiểm quyền lợi cao với chi phí mua thấp dành cho các thiết bị di động và điện tử.

Đáng chú ý, trong lần ra mắt chính thức của các sản phẩm bảo hiểm này, Shopee cùng các đối tác còn tung hàng loạt ưu đãi bảo hiểm thiết bị với giá chỉ 0 đồng, thông qua chương trình Mua Thiết Bị Liền Tay, Hoàn Ngay Phí Bảo Hiểm. Người mua sắm đồ điện tử và di động trên Shopee sẽ được hoàn tiền 100% cho gói bảo hiểm thiết bị mua kèm, áp dụng cho 100 chính sách bảo hiểm đầu tiên được mua vào mỗi ngày, kéo dài từ nay đến hết ngày 24.1. Tổng cộng, có 300 gói bảo hiểm 0 đồng tương ứng với 3 loại hình bảo hiểm được tung ra mỗi ngày, nâng tổng số gói bảo hiểm miễn phí lên đến con số 3.000 trong 10 ngày diễn ra chiến dịch ưu đãi.

Ba gói bảo hiểm thiết bị được Shopee cùng Fuse và PasarPolis giới thiệu đến người dùng.

Cụ thể, gói Bảo hiểm thiết bị di động do PasarPolis cung cấp sẽ được mua kèm với gần 120.000 thiết bị điện thoại và máy tính bảng từ các nhà bán hàng hiện đang kinh doanh trong ngành hàng Điện tử tiêu dùng trên Shopee. Trong khi đó, gói Bảo hiểm thiết bị điện tử do Fuse cung cấp sẽ áp dụng với gần 690.000 thiết bị điện tử đang có mặt trên sàn Shopee. Cả hai gói bảo hiểm đều có giá trị sử dụng trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt.

Riêng gói Bảo hiểm rơi vỡ màn hình áp dụng cho màn hình LCD của điện thoại và máy tính bảng cũng do Fuse cung cấp sẽ được mua kèm với khoảng 6.8 triệu sản phẩm phụ kiện di động bán trên Shopee, đồng thời có thời gian bảo hiểm linh hoạt và phù hợp cho người sử dụng.

Người dùng chỉ cần trải qua 3 bước thao tác đơn giản để tìm hiểu và sở hữu gói bảo hiểm miễn phí.

Toàn bộ các gói bảo hiểm trên đều thuộc dạng tùy chọn, người dùng có thể bỏ qua tại bước thanh toán nếu không có nhu cầu.

Bước 1: Gói Bảo hiểm thiết bị di động và Bảo hiểm điện tử sẽ được tự động thêm vào đơn hàng đi kèm sản phẩm khi Thanh toán. Riêng gói Bảo hiểm rơi vỡ màn hình, người dùng cần bấm chọn nếu có nhu cầu mua kèm phụ kiện di động.

Bước 2: Nhấp Tìm hiểu thêm để xem chi tiết thông tin về gói bảo hiểm

Bước 3: Phí bảo hiểm sẽ được cộng vào sản phẩm khi bạn tiến hành thanh toán

(Trường hợp bạn chưa muốn mua kèm Bảo hiểm, có thể bỏ chọn mua tại trang “Thanh toán”)

Đặc biệt, mọi hoạt động xử lý về kích hoạt chính sách, yêu cầu đòi thường bảo hiểm… đều sẽ được xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp qua hệ thống của hai công ty môi giới bảo hiểm Fuse và PasarPolis. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm thiết bị tại: https://shopee.vn/m/san-pham-bao-hiem.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...