Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật khởi đầu mạnh mẽ với số lượng mặt hàng được bán ra tăng hơn 13 lần chỉ trong 2 giờ đầu tiên của ngày 12.12

Nên đọc

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...

Cuối tuần cực chill với bữa brunch từ Á sang Âu, đây là 5 địa chỉ bạn không thể bỏ qua

Sau một tuần làm việc căng thẳng, hãy tự thưởng cho mình một sáng cuối tuần thật chill với...

Top 3 lý do nên chọn Tây Bắc là điểm khám phá dịp cuối năm

Hội tụ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực phong phú và nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Người dùng hào hứng chào đón Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật, sự kiện mua sắm hấp dẫn nhất trong mùa lễ hội cuối năm, với số lượng sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 12.12 tăng hơn 13 lần so với mức trung bình ngày thường.

Xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt Nam trong 2 giờ đầu tiên của sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

  • Người dùng lựa chọn mua sắm các mặt hàng thiết yếu và sản phẩm tiêu dùng trong gia đình trong ngày 12.12 để tiết kiệm tối đa ngân sách. Chăm sóc Sắc đẹp, Điện Thoại & Phụ Kiện, Nhà Cửa & Đời Sống là các danh mục được người dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất.
  • Shopee ghi nhận các sản phẩm chăm sóc da cũng được người tiêu dùng lựa chọn với hơn 000 sản phẩm được đặt mua trong vòng 2 giờ đầu tiên. Nhu cầu mua sắm các phụ kiện điện thoại cũng gia tăng, với hơn 65.000 sản phẩm được bán ra.
  • Nhu cầu tân trang không gian sống cũng gia tăng trong mùa lễ hội cuối năm với hơn 000 sản phẩm trang trí nhà cửa được bán ra trong vòng 2 giờ đầu tiên của sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật.

Người dùng có thể tìm kiếm thêm các ưu đãi hấp dẫn khác bao gồm loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu đến 50%, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, cùng cơ hội trúng xe hơi và chia kho xu, voucher lên đến 12 tỷ đồng từ nay đến hết ngày 12.12.

Khám phá thêm các ưu đãi hấp dẫn tại Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tại đây

10x chia sẻ bí quyết “Work from Đà Lạt” cực chill trong một tháng

Trong 30 ngày làm việc từ xa, cậu bạn Gen Z đã có những thay đổi nào về thói...