Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Shopee 11.11 Siêu Sale và 11 điều không thể bỏ lỡ

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

“Shopee 11.11 Siêu Sale” – Sự kiện mua sắm được mong chờ nhất tháng 11 đã sẵn sàng với loạt ưu đãi mua sắm và vận chuyển độc đáo dành tặng người dùng. Lướt Shopee ngay thôi!

Shopee 11.11 Siêu Sale – Sự kiện mua sắm được mong chờ nhất tháng 11 đã sẵn sàng chiêu đãi người dùng suốt 24H siêu ưu đãi ngày hôm nay: săn voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0Đ, tận hưởng bộ sưu tập đồng giá siêu hấp dẫn từ 1K, 11 triệu voucher các loại và hàng loạt ưu đãi giảm độc quyền khác sẽ được tung ra trong suốt 24H hôm nay.

Sau đây sẽ là 11 điều tạo nên ngày siêu ưu đãi của Shopee mà không một người dùng nào có thể cưỡng lại được.

1. Săn mã freeship cho đơn 0đ

Hơn 1,5 triệu mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ sẽ đồng loạt xuất hiện vào các khung giờ từ 0H đến 21H trong ngày 11.11. Ngoài ra, Shopee còn tặng bạn 9 mã miễn phí vận chuyển có sẵn trong ví. Đây chắc chắn là cơ hội vàng trong làng ưu đãi mà hội nghiện Shopee nhất định phải tận dụng để được thả ga mua sắm mà không lo phí ship.

2. Deal đồng giá 1.000đ

11.11 Siêu Sale sẽ là “đại tiệc” siêu ưu đãi toàn ngành hàng trên Shopee. Từ hàng bách hóa, hàng điện tử, ngành hàng phong cách sống đến hàng thời trang đều đồng loạt tung bộ sưu tập chỉ từ 1.000đ.

Nhanh tay lướt Shopee, vào mục Deal gần bạn chỉ 1K để tận hưởng ưu đãi kép săn đơn 0đ bằng cách: săn deal chỉ từ 1.000đ, săn voucher thanh toán đơn hàng với giá 1.000đ và áp dụng mã voucher miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0Đ.

3. Săn 11 triệu voucher

Hot nhất chương trình ưu đãi hôm nay là cơ hội sở hữu voucher với tổng giá trị lên đến 11.000.000đ.

Bên cạnh đó, 11.11 Siêu Sale còn là đại tiệc voucher lớn nhất từ trước đến nay. Trong hôm nay, loạt voucher siêu mới lạ sẽ bất ngờ đổ bộ toàn sàn Shopee. Nổi bật như: Voucher toàn sàn đến 1 triệu đồng, Voucher thương hiệu cho đơn bất kỳ, Voucher độc quyền dành riêng cho các thành viên Shopee Beauty Club, Mum’s Club, Book Club lên đến 100.000đ… và hàng nghìn siêu voucher khác, lướt Shopee và săn voucher ngay thôi.

4. Đêm sale bùng nổ

Sự kiện siêu ưu đãi sẽ chính thức bùng nổ trong 2h đầu ngày 11.11 từ 0H đến 2H sáng. Loạt sản phẩm siêu hot sẽ đồng loạt ưu đãi với giá hủy diệt.

5.Xả hàng thương hiệu đến 50%

Sự kiện 11.11 Siêu Sale nhất định không thể thiếu đi màn ưu đãi siêu hot từ các thương hiệu hàng đầu được người dùng Việt yêu thích. Bộ sưu tập sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất 100% hàng chính hãng hay siêu deal điện tử chính hãng sẽ đồng loạt giảm sâu toàn sàn trong khung giờ từ 9H sáng đến 12H trưa ngày 11.11.

6.Siêu sale nửa giá 12H

Khung giờ trưa 12H đến 14H sẽ là chuỗi siêu ưu đãi “Nửa ngày nửa giá – Deal giảm 50%”. Tất cả sẽ đều giảm đến 50% như: Voucher 50% từ thương hiệu, Voucher 50% và sản phẩm giảm nửa giá từ shop.

7. Khung giờ vàng hàng quốc tế

Khung giờ 15H đến 18H sẽ là thời điểm vàng để người dùng Shopee tận hưởng ưu đãi mua sắm hàng quốc tế với giá rẻ bất ngờ.

8. Siêu sale thần tốc rẻ vô địch

Đừng quên lên lịch hẹn giờ săn deal siêu giảm thần tốc trong khung giờ 18H đến 21H ngày 11.11. Đây sẽ là cơ hội tận lớn để hội nghiện săn sale nhanh tay săn được món hàng yêu thích với giá siêu hời.

9. Siêu sale flash sale 1.000đ

Khung giờ 21H đến 21H30 sẽ là cơ hội cuối để người dùng săn voucher mua sản phẩm với giá 0Đ. Ngoài ra, bộ sưu tập đồng giá 1.000đ hay 11.000đ cũng đồng loạt mở bán toàn sàn.

10. Shopee 11.11 Siêu Show

Rapper Rhymastic, DJ Mie cùng loạt sao Việt hàng đầu như Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac, Bảo Thy, Bảo Anh… sẽ đồng loạt đổ bộ và bùng cháy cùng đại tiệc giải trí kết hợp mua sắm Shopee 11.11 Siêu Show.

Không dừng lại ở đó, người dùng đừng quên theo dõi 11.11 Siêu Show trên Shopee Live để vừa tận hưởng đại tiệc âm nhạc hoành tráng vừa không bỏ lỡ cơ hội săn siêu Voucher lên đến 11.000.000đ và nhiều quà tặng giá trị khác.

11. Shopee Premium

Bên cạnh ưu đãi từ Shopee, thương hiệu và nhà bán hàng. Các zone mua sắm của Shopee cũng đồng tung ưu đãi lớn. Nổi bật như Shopee Premium – không gian mua sắm  dành riêng cho những tín hồ hàng hiệu cũng sẽ tung loạt voucher hấp dẫn từ các siêu thương hiệu như Paula’s Choice, Laneige, L’occitane, Sulwhasoo, Furla, Marhen.J, Ohui, Sum:37.

 

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...