Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Nha khoa The Story Vivian hợp tác cùng Tập đoàn Đức IVT LABOTIST chế tác sứ độc quyền sứ Lumineer

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

Ngày 6/11/2020 vừa qua tại TP.HCM, Nam vương Nguyễn Hải Quân – CEO Nha khoa Thẩm mỹ The Story Vivian đã ký kết hợp tác với Tập đoàn IVT LABOTIST tại Đức trong việc chuyển giao và hợp tác công nghệ.

CEO Nguyễn Hải Quân (trái) và đại diện Tập đoàn IVT LABOTIST tại Lễ ký kết
Được biết, Tập đoàn IVT LABOTIST của Đức  là đơn vị mà  The Story Vivian tin tưởng hợp tác để chế tác sứ độc quyền sứ Lumineer bởi bề dày kinh nghiệm và chất lượng thiết bị đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

Đặc điểm ưu việt của sứ độc quyền Lumineer Đức có khả năng che phủ hoàn hảo mọi khuyết điểm của răng, kết hợp cùng bột kim cương tinh khiết ở tỉ lệ vàng được nung ở nhiệt độ thiêu kết 1.600 °C và nung sứ 2 lần. Lần 1 trong 24h giờ, lần 2 trong 12h để nâng cao khả năng chịu lực, kháng gãy, kháng nước. Phương pháp này còn giúp sứ có độ trong, trắng sáng và bóng đẹp tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, Các chế tác viên IVT LABOTIST có tay nghề chuyên môn cao, sứ chuẩn đến từng mili với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia chế tác sứ hàng đầu. Đảm bảo mỗi chiếc răng sứ là một sản phẩm tinh tế, hoàn hảo vượt trội và có độ cứng gấp 18 lần răng thật.

     

Với sự kiện chuyển giao và hợp tác công nghệ cùng Tập đoàn IVT LABOTIST tại Đức, Nha khoa The Story Vivian tin đây sẽ là bước tiến vô cùng quan trọng trong ngành thẩm mỹ răng sứ không chỉ của riêng công ty mà còn của Việt Nam trong thời gian tới.

Tại Nha khoa The Story Vivian, răng sứ được lựa chọn là loại sứ độc quyền cao cấp nhất: sứ Lumineer Đức. Lựa chọn này nhằm mục đích mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. The Story Vivian luôn ưu tiên thử nghiệm và nghiên cứu những công nghệ mới, hiện đại nhất thế giới để cho ra đời dòng sứ cao cấp và hoàn hảo bậc nhất, mang đến sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

 

Theo CEO Nguyễn Hải Quân, dịch vụ răng bọc toàn sứ nhập khẩu từ Đức mà The Story Vivian cung cấp đưa ra những cam kết và lợi ích tiên phong cho khách hàng. Được biết, răng sứ Đức luôn có sức ảnh hưởng và tạo được lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đặc điểm chung của các loại răng sứ này là được chế tác theo công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided manufacturing). Đây là kỹ thuật thiết kế cũng như chế tạo răng sứ thông qua máy tính với độ chính xác và tính thẩm mỹ rất cao.

Nha khoa Thẩm mỹ The Story Vivian

Hotline: ????.??.??.?? – 028.22222.799

Địa chỉ: 21 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...