Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024

Nữ hoàng Hoàng Thị Bích Ngọc thử sức ở môn “Nghệ thuật thứ 7”

spot_img

Nên đọc

Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân, văn hóa giải trí, mới đây, chị còn thử sức mình ở bộ môn “Nghệ thuật thứ 7”. Đây là bước tiến mới và cũng là cơ hội để khán giả có cái nhìn khác hơn về người đẹp đất Hà Nội này.

Đạo diễn Trường Thịnh, Nữ hoàng Hoàng Thị Bích Ngọc (áo đỏ) và Hoa hậu Diệu Thúy

Hiện nay có khá nhiều doanh nhân, người đẹp thành danh từ các cuộc thi nhan sắc thử vai ở lĩnh vực phim ảnh. Điều này vô tình tạo nên “sàn diễn” thú vị để các đạo diễn thêm sự lựa chọn cho những vai diễn của mình. Trường hợp của Nữ hoàng Doanh nhân Quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc là ví dụ điển hình như thế.

Bên cạnh vẻ đẹp sắc xảo, biết chăm sóc bản thân để gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và được xem là một trong những doanh nhân làm chủ sân khấu rất tốt ở các buổi diễn thuyết đã vô tình giúp chị tạo lợi thế khi tham gia diễn xuất. Cũng chính ưu điểm này để các nhà làm phim lựa chọn cho những vai diễn thích hợp.

  

Mới đây nhất, đạo diễn Trường Thịnh đã lựa chọn Bích Ngọc cho seri phim đang được bấm máy. Vai Tố Nga trong “Con sẽ về”, bé Kim trong “Đứa con của người tình” và vai Lành trong phim “Ngày trở về”, khán giả đang háo hức chờ đợi phim được công chiếu để đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác nhất trên vai trò là diễn viên của Bích Ngọc.

 

Ảnh hậu trường Hoàng Thị Bích Ngọc với các vai diễn của mình

Chia sẻ về các dự án phim này, Nữ hoàng Hoàng Thị Bích Ngọc cho biết đóng phim chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng sẵn sàng thử sức để biết bản thân có phù hợp với điện ảnh hay không. Bên cạnh đó, chị cũng cho rằng đó còn là khoảng thời gian thú vị khi bản thân thật sự lao động nghiêm túc, làm sao thích nghi với những yêu cầu mà đạo diễn đưa ra.

 

Trong loạt seri phim mới này, ngoài Bích Ngọc, đạo diễn Trường Thịnh còn mời Hoa hậu Diệu Thúy, diễn viên Bích Hằng tham gia. Trường Thịnh là đạo diễn trẻ gắn liền với nhiều phim mang đề tài tâm linh như Tiền kiếp Cô ĐồngChuyện kể của người chếtOan hồn báo oánLỡ bước quay đầuLột xácTấm Cám thời @Ơn sâu nghĩa nặngLòng tin không giới hạn…

Được biết, Hoàng Thị Bích Ngọc là nữ doanh nhân đăng quang ngôi vị Nữ hoàng năm 2019 tại Philippin. Chị cũng xác nhận thông tin sẽ “ngồi ghế nóng” chấm thi tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness vào cuối năm nay.

Xinh đẹp như Nữ hoàng Hoàng Thị Bích Ngọc

Chị hiện đang là Giám đốc đào tạo và kinh doanh của Công ty CP Dược phẩm quốc tế Hoàng Sơn chuyên về các sản phẩm làm đẹp, viên nội tiết tố và viên đặt vệ sinh phụ nữ. Bên cạnh đó, người đẹp còn được xem là người truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn chị em phụ nữ trên khắp cả nước để vươn tới đời sống viên mãn, hạnh phúc hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Samsung Galaxy S24 Series mở ra kỷ nguyên quyền năng mới trên điện thoại

Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng...