Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Nhóm thiện nguyện Cao Lãnh phát quà cho người nghèo

spot_img

Nên đọc

Những phần quà trao đi sẽ giúp người nghèo vượt qua cơn khốn khó. Đó là đạo lý “lá lành đùm lá rách” cao đẹp của nhóm thiện nguyện Cao Lãnh đáng để trân trọng.

Nhóm thiện nguyện TP.Cao Lãnh

Nhân dịp lễ Vu lan, mới đây, anh Nguyễn Trọng Phúc cùng nhóm bạn thiện nguyện Cao Lãnh đã trao hơn 200 phần quà cho người nghèo. Đây là hoạt đọng thường xuyên của anh với mong muốn góp phần trao yêu thương đến những người xung quanh.

Anh Nguyễn Trọng Phúc

Chia sẻ về chương trình thiện nguyện này, anh Nguyễn Trọng Phúc cho biết cuộc sống thật sự chưa trở lại bình thường đối với những hoàn cảnh kém may mắn. Vì thế anh đã vận động bàn bè phát những phần quà trực tiếp đến tay những bà con ở quê nhà.

 

Doanh nhân Lê Thành Đức – Công ty BĐS An Bình Land

Cùng với doanh nhân Nguyễn Hoàng Văn – công ty BĐS Gia Hào, doanh nhân Lê Thành Đức – Công ty BĐS An Bình Land, nhóm bạn thiện nguyện thành phố Cao Lãnh lần này kịp thời chia sẻ khó khăn với bà con nghèo trên địa bàn. Các phần quà trao đi lần này đa phần là gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống thường nhật.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Văn – công ty BĐS Gia Hào

Người dân nhận quà trong đợt quyên góp lần này đa phần là những người bán vé số, hàng rong dạo, người già neo đơn và trẻ em nghèo trên địa bàn. “Đây không phải là chương trình được tổ chức quy mô. Mình nghĩ đó chỉ là hành động của nhóm bạn bè để thể hiện tấm lòng thơm thảo của mình. Dù sao, mình cũng còn may mắn hơn nhiều người khác nên muốn xòe tay ra để ban cho trong khả năng có thể” – Trọng Phúc cho biết.

Thành phố Cao Lãnh, đằng sau những ánh đèn rực rỡ sắc màu vẫn còn đó những cuộc đời khốn cùng. Cần lắm những đôi tay dang rộng sẻ chia để mỗi chương trình thật sự là nhịp cầu nối những bờ vui.

Tin, ảnh: Minh Nguyễn

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...