Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo sẽ cố vấn thể hình cho thí sinh Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024

spot_img

Nên đọc

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo cùng thương hiệu nổi tiếng Lực Sĩ Đẹp – Aerobic KOCHAN sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024.

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo

Mới đây tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam mùa đầu tiên chính thức công bố ra công chúng. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho nữ sinh viên kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đồng thời, tôn vinh lòng nhân ái, lòng yêu nước và quảng bá văn hóa – di sản của Việt Nam thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhân văn giúp thế hệ sinh viên luôn tự hào và biết ơn lịch sử, các anh hùng dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ hòa bình Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, doanh nhân, đông đảo giới truyền thông đã đến tham dự, chung vui. Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi: Nhật Minh), cuộc thi mùa đầu tiên này hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Là một trong những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, nhất là trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, không chỉ đóng vai trò phó ban tổ chức, Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo cùng với e-kip của mình sẽ hướng dẫn, cố vấn về mặt hình thể cho toàn bộ thí sinh năm nay.

“Tôi chờ đợi làm việc với những bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết. Trong vai trò của mình, tôi tin sẽ đem đến cho cuộc thi dàn thí sinh có hình thể đẹp, đủ sức khỏe dẻo dai để đi đến chặng cuối cùng” – vị chuyên gia chia sẻ.

Ông Nguyễn Xuân Thảo hiện đang là Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam; Viện trưởng Viện nghiên cứu và Đào tạo thể dục thể hình – Làm đẹp Quốc tế (IFB); Diễn giả, nhà đào tạo, huấn luyện viên thể dục, thể hình chuyên nghiệp; Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP thương mại dv thể thao AMF group; Nhà sáng lập hệ thống Lực Sĩ Đẹp (tiền thân là Kiến Càng); đồng sáng lập thương hiệu Aerobic KOCHAN…

Đại diện thương hiệu Lực Sĩ Đẹp – Aerobic KOCHAN (phải) ký kết hợp tác với BTC

Lực Sĩ Đẹp – Aerobic KOCHAN là không gian tôn vinh sức khỏe và ngoại hình, nơi bạn có cơ hội biến đổi bản thân thành phiên bản mạnh mẽ và đẹp hơn. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, phòng tập hiện đại, và chương trình đào tạo đa dạng, sẽ cam kết đồng hành cùng bạn trong hành trình thúc đẩy sức khỏe, rèn luyện cơ thể, thăng tiến mỗi ngày.

Theo đó, Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam với format gồm 7 tập truyền hình thực tế: Đại sứ vì hòa bình, Đại sứ sinh viên tài năng, Đại sứ sinh viên nhân ái, Đại sứ thương hiệu, Bán kết diễn ra ngày 15/04/2024 với các phần thi đồng diễn bikini, trình diễn áo dài, dạ hội để chọn ra 35 thí sinh vào Chung kết. Tập cuối sẽ là Chung kết diễn ra vào 26/04/2024 với các phần thi cổ phục, bikini, áo dài, giới thiệu thông điệp về hòa bình đất nước để chọn ra thí sinh xứng đáng với cương vị cao nhất.

Thí sinh trở thành tân Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận được vương miện, chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng và tiền mặt với tổng giá trị là 2 tỷ đồng. Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng nhận được giải thưởng có tổng giá trị lần lượt là 1 tỷ đồng và 500 triệu đồng cho mỗi danh hiệu. Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul… sẽ là những cá nhân ngồi ghế giám khảo.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...