Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024

Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ: “Thiện nguyện tại Thái Lan lan tỏa hình ảnh đẹp của người Việt”

spot_img

Nên đọc

Nhân chuyến ‘xuất ngoại’ chấm thi sắc đẹp, Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ đã tham dự chuyến thiện nguyện giàu ý nghĩa trên nước bạn Thái Lan.

Hôm qua 14/3, Công ty giải trí HKT Entertainment – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 mùa thứ 5 tại Thái Lan, đã kết hợp cùng với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, Hội doanh nhân Việt Nam – Bangkok, Thái Lan đã tổ chức chương trình từ thiện ý nghĩa tại vùng ngoại ô thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Trong chuyến hành trình này, nữ CEO xinh đẹp, bác sĩ da liễu thẩm mỹ Nguyễn Rô để lại nhiều hình ảnh đẹp, giàu ý nghĩa nhân văn tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết, tham dự chương trình lần này, Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ giữ trọng trách là trưởng ban giám khảo chấm thi tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

Tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phần lớn các em được nuôi dạy tại trung tâm là các bé bị bỏ rơi, mồ côi, nghèo khó, hoặc vì lý do nào đó mà không được nuôi dưỡng trong gia đình Chuyến thiện nguyện lần này, đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm, vật phẩm dùng cho học tập và tiền mặt. Tổng giá trị quà được trao đi là hơn 100 triệu vnđ.

“Đây là chuyến đi giàu ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn và hình ảnh đẹp của người Việt Nam. Hơn nữa, đem lại lợi ích thiết thực, nhất là đối tượng thụ hưởng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” – người đẹp Nguyễn Rô chia sẻ.

Đại diện BTC cũng cho biết thêm: HKT luôn luôn đề cao các chương trình thiện nguyện trong quá trình hoạt động. Mỗi chương trình của chúng tôi, dù tổ chức bất kỳ nơi đâu, dù tại Việt Nam hay nước ngoài, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp phần sức lực của mình vì xã hội, cộng đồng.

Được biết, Dr.Nguyễn Rô là bác sĩ da liễu thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp; giảng viên trường Cao đẳng Y dược Việt Nam khoa Chăm sóc sắc đẹp. Cô còn là nhà sáng lập và CEO hệ thống Rô Spa Beauty & Clinic chuyên chăm sóc và điều trị da, làm đẹp với công nghệ PRP – tế bào gốc tự thân, bước đột phá về công nghệ làm đẹp; TGĐ chuỗi Công ty xuất nhập khẩu An Bình, Vạn Phát, Quốc Kiên…

Sau chuyến đi này, trưởng BGK Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ sẽ bước vào đêm thi chung kết xếp hạng và đưa ra quyết định cho những danh vị vào tối ngày 15/3 này tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...