Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

Ngắm vẻ đẹp của thí sinh Ms Community World Business 2023 Nguyễn Thị Kim Ngân

spot_img

Nên đọc

CV (Curriculum Vitae)’ của các thí sinh Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Communyty World Business 2023 bắt đầu gởi về cho BTC. Phải thừa nhận, họ là những ‘bà chủ’ tài năng và đầy xinh đẹp.  Nguyễn Thị Kim Ngân – SBD 001 là kiểu mẫu như thế.

Sau buổi họp báo công bố chương trình hôm 18/2 tại TP.HCM, BTC Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Communyty World Business 2023 đang lên kế hoạch tỉ mỉ cho vòng sơ khảo và chung kết vào cuối tháng tư này. Xuyên suốt chương trình, truyền thông sẽ liên tục đưa tin để công chúng có cái nhìn toàn diện hơn, nhất là về dàn thí sinh năm nay,

Hoạt động trong ngành làm đẹp, thí sinh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút và cực kỳ ăn ảnh. Điều này được cô thể hiện và thu hút ánh nhìn từ buổi họp báo.

Từ phải qua: Kim Ngân, ca sĩ Thu Trang bolero, Hoa hậu Lê Kiều Tiền

Với số đo ba vòng và chỉ số hình thể khá chuẩn, Kim Ngân đầy năng lượng và tự tin trước khi bước vào tranh tài ở sân chơi văn hóa giải trí đang rất được chờ đợi này.

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Nguyễn Đoàn Mi Hường (phải)

“Không chỉ mong muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng, truyền tải năng lượng tích cực mà còn hy vọng qua cuộc thi, tôi có thể kết nối nhiều hơn, rộng hơn với những cá nhân, tổ chức cùng chí hướng. Từ đó, hướng đến cộng đồng, xã hội bằng những việc làm cụ thể nhất” – Kim Ngân chia sẻ.

Kim Ngân hiện đang là CEO điều hành Ngọc Beauty spa và thời gian tới cô đã và đang có kế hoạch thành lập chuỗi cơ sở mới, thương hiệu mới của riêng mình. Cô cho biết bản thân cũng là một phụ nữ yêu thích cái đẹp nên nữ doanh nhân đến với nghề bằng cái tâm trong sáng, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Hiệu quả trong mỗi lần điều trị, niềm vui mãn nguyện của khách hàng là mục đích cuối cùng để cô hướng đến bên cạnh công tác đào tạo học viên một cách hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Theo đó, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 là mùa thi lần thứ hai được tổ chức sau lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Cuộc thi được sáng lập và thực hiện bởi HKT Entertainment này không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn thú vị.

Một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới: Bali, Indonesia sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức vòng chung kết và trao giả cho các thí sinh đăng quang vào cuối tháng tư này.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...