Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Năm 2020 “bận rộn” của Hoa hậu Lê Kiều Tiên

spot_img

Nên đọc

Nếu như nói 2019 là năm rất thành công với Hoa hậu Lê Kiều Tiên cả trên 3 phương diện: kinh doanh, hoạt động giải trí và xã hội thiện nguyện thì năm 2020 bắt đầu đánh dấu bằng những sự kiện đáng nhớ. Phải chăng đây cũng là “dự báo” cha năm mới “bận rộn” của nàng hậu xinh đẹp này.

Thời gian gần đây, cá nhân cô gái có cái tên rất đẹp Lê Kiều Tiên nhận được rất nhiều thiện cảm cả trong cộng động doanh nhân cũng như từ các hoạt động nghiêng về xã hội. Nhất là từ sau khi được bình chọn là một trong 16 Hoa hậu đại sứ nhân ái, Lê Kiều Tiên càng tích cực, hăng say trên cương vị mới này.

Rất dễ nhận ra ở Hoa hậu Lê Kiều Tiên với vẻ đẹp tươi trẻ, dung nhan hơn người và đặc biệt mang trên mình trái tim biết san sẻ, yêu thương. Thật ra, cá nhân Lê Kiều Tiên vốn yêu thích hoạt động từ thiện ngay từ khi cô chưa bước vào môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, thành công trong công việc và nổi tiếng sau các chương trình mang tính văn hóa – giải trí đã giúp cô có hội nhiều hơn cho các dự án mà bản thân mình ấp ủ.

         

Năm 2019, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Hoa hậu Lê Kiều Tiên luôn sẵn sàng đến những vùng sâu, vùng xa, tham gia tài trợ các chương trình gây quỹ từ thiện và các chương trình thiết thực. Cô cho biết có đi, có tìm hiểu thì bản thân thêm trưởng thành. Cuộc sống đã cho mình nhiều thứ thì cũng biết xòe bàn tay, trao tặng cơ hội đến với người khác. Bằng chứng cho một “trái tim biết yêu thương” ấy là hàng loạt chương trình cô đã và đang tham gia tích cực.

Cuối năm 2019, đầu năm 2020 này, Lê Kiều Tiên cũng vừa hoàn thành hành trình thiện nguyện Caravan Kết nối ước mơ tại tỉnh Trà Vinh. Đây là chương trình từ thiện mang tính chất quy mô, thu hút nhiều mạnh thường quân tham gia. Với Kiều Tiên, mỗi chuyến đi luôn đem lại những cảm xúc đặc biệt để cô biết yêu thương hơn, chia sẻ hơn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Chia sẻ về những điều đã làm được và các dự án sắp tới, Kiều Tiên cho biết: “Thành công luôn trả giá bằng những chông gai là điều tất yếu mà dường như ai cũng trải qua. Hơn hết, mình muốn san sẻ những gì có được cho cộng đồng và xã hội. Đó như là hành động trả nghĩa cuộc đời đã ưu ái cho mình.”

Chính thức nhận lời mời ngồi ghế giam khảo cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 do HKT Entertaiment tổ chức, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cho biết bằng kinh nghiệm vốn có, bản thân cô sẽ tư vấn, trợ giúp để mọi thí sinh có thể tỏa sáng rực rỡ nhất. Được biết, cũng trong năm 2020 này, Lê Kiều Tiên sẽ tham gia hội đồng thẩm định và ngồi ghế nóng cho nhiều sự kiện thú vị khác.

Là một nữ doanh nhân trẻ tuổi, Hoa hậu Lê Kiều Tiên sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, cháy bỏng, hình thể chuẩn, cuốn hút. Cô cho biết, dù công việc bận rộn nhưng do thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác nên luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp. Vì thế, tân đại sứ nhân ái luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện dù trong lần gặp đầu tiên.

Hiện nay, Kiều Tiên đang là GĐ thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Beauty, tọa lạc trên đường Đỗ Thúc Tịnh – quận Gò Vấp – TP.HCM. Ngọc Beauty không chỉ là nơi kiến tạo vẻ đẹp cho phụ nữ ở nhiều dịch vụ đẳng cấp mà còn là nơi “đào tạo ra nhiều thế hệ học trò, giỏi tay nghề, vững chuyên môn, một phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người, một phần giúp nhiều người phụ nữ trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.”

    

Cùng chúc cô gái xinh đẹp này sẽ thực hiện được mọi giấc mơ của mình trong năm mới 2020 này!

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...