Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Mai Phương Thúy vừa than bị ốm sốt, dân mạng ghé sang trang cá nhân của Noo Phước Thịnh lại bất ngờ thấy điều này

spot_img

Nên đọc

Dù chuyện hẹn hò đã là quá khứ nhưng hiện tại, người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh tái hợp.

Mấy ngày qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục than bị ốm sốt. Cô liên tục đăng status trên trang cá nhân: “Ốm mãi không khỏi, ngoài kia bao nhiêu chuyện vui mà tôi nằm bẹp dí ở đây” hay “Sốt cao nên đi mua thuốc hay đi viện đây?”… Những chia sẻ của Mai Phương Thúy đã khiến rất nhiều fan của cô lo lắng và khuyên cô nên sớm đi gặp bác sĩ để điều trị.

Mai Phương Thúy than thở bị ốm sốt mấy ngày nay.
Mai Phương Thúy than thở bị ốm sốt mấy ngày nay.

Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý nhưng đúng lúc này, Noo Phước Thịnh cũng bất ngờ chia sẻ lại link video trình diễn ca khúc “Thương em là điều không thể ngờ” của mình kèm theo dòng trạng thái: “Lúc hát bài này… tự dưng lại nghĩ đến mấy người đang cảm sốt nằm một chỗ ở nhà…. Nhìn ra cửa sổ đi, trời mưa rồi kìa, cứ thả mình cho cơn mưa cuốn bớt muộn phiền và áp lực cuộc sống đi… để cho bản thân được bệnh và nghỉ ngơi nữa chứ”.

Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất liên quan.
Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất liên quan.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với chia sẻ của nam ca sĩ đồng thời để lại bình luận đầy ẩn ý:

– “Hình như có chị nào cũng đang bị cảm sốt mấy hôm nay ấy ạ”.

– “Rõ là rất liên quan với 1 quả status của ai đó”.

– “Sao anh Thịnh hay vậy, biết được “mấy người” đang ốm mà vẫn nghe Thương em là điều anh không thể ngờ cơ? Em biết có mỗi 1 chị đang kêu ốm thôi. Ôi anh lo cho người ta quá ạ”.

– “Cũng có người đang ốm sốt mấy hôm nay kìa anh ơi, chị ấy còn hỏi là sốt nên đi mua thuốc hay đi viện. Anh cho chị 1 lời khuyên đi nào”.

Thậm chí, có fan không cần nói nhiều, chỉ chụp màn hình status của Mai Phương Thúy rồi đăng luôn vào phần bình luận của Noo Phước Thịnh.

Fan nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng.
Fan nhanh chóng phát hiện ra điểm tương đồng.

Trước đó, trong đám cưới của Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thoải mái ôm hôn thắm thiết khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè. Không để khán giả phải đồn đoán nhiều, trong chương trình “Một tiếng kể hết”, Noo Phước Thịnh đã thừa nhận đúng là anh và Mai Phương Thúy từng có một khoảng thời gian yêu nhau nhưng hiện tại cả hai chỉ là bạn.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh từng có khoảng thời gian hẹn hò trong bí mật.
Mai Phương Thúy – Noo Phước Thịnh từng có khoảng thời gian hẹn hò trong bí mật.

Dẫu biết mọi chuyện đã là của quá khứ nhưng có lẽ vì sự dễ thương và quá xứng đôi của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nên fan của cả hai vẫn ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi này tái hợp.

Theo Helino

 

 

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...