Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa khôi Ngọc Hiệp bất ngờ dự họp báo tại TP.HCM sau nhiều năm “ở ẩn” làm từ thiện

spot_img

Nên đọc

Sau thời gian khá dài “vắng bóng”, hôm qua 16/10, Hoa khôi Ngọc Hiệp bất ngờ xuất hiện tham dự buổi họp báo một cuộc thi sắc đẹp tại Tp.HCM.

Hoa khôi Ngọc Hiệp và ca sĩ Ngọc Sơn cùng tham dự buổi họp báo hôm 16/10 tại TP.HCM

Xác nhận với phóng viên, Hoa khôi Ngọc Hiệp cho biết sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Du lịch, cô khá bận rộn với nhiều dự án công việc, nhất là những chuyến thiện nguyện đã lên kế hoạch từ trước đó. Vì thế, bản thân người đẹp không thể xuất hiện ở các sự kiện văn hóa, giải trí.

Là nữ doanh nhân, người đẹp tài – sắc vẹn toàn, Ngọc Hiệp thuộc tuýp người luôn dấn thân qua nhiều công tác thiện nguyện, xã hội cộng đồng. Đối tượng mà Ngọc Hiệp luôn quan tâm là những người già neo đơn, các gia đình chính sách, vùng sâu vùng xa, đặc biệt là các trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

 

Vui tết Trung thu cùng các em thiếu nhi

Điển hình như Tết Trung thu vừa qua, Ngọc Hiệp đã cùng nhiều mạnh thường quân khác đã đến 2 huyện miền núi của tỉnh Quảng Trị là Dakarong và Hướng Hóa để trao hàng trăm phần quà, cùng các bé đón mùa trung thu an lành và đủ đầy hơn. Rồi cơn bão ập đến miền Trung, Ngọc Hiệp cũng tiên phong đi vào những vùng khó khăn của tỉnh Quảng Trị, các vùng lân cận để chuyển những phần quà đầy ý nghĩa, giúp bà con vùng lũ được an ủi, vượt qua cơn ngoặt nghèo.

Ngọc Hiệp vào vùng tâm lũ để phát quà cho đồng bào tại Quảng Trị

Là một trong những khách mời danh dự, Ngọc Hiệp bất ngờ xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp như ngày nào tại buổi họp báo một cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại TP.HCM. Chia sẻ bên lề sự kiện, cô hoa khôi cho biết sau buổi họp báo, cô lại bay về Quảng Trị để tiếp tục cứu trợ đồng bào ở quê nhà bởi nhiều bà con đang rất mong chờ các nhu yếu phẩm, vật tư y tế từ các mạnh thường quân.

 

Được biết, Ngọc Hiệp từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Du lịch một cuộc thi danh tiếng. Hiện nay, cô hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và kinh doanh thiết bị mạng không dây, camara… Sự trở lại lần này, Ngọc Hiệp cũng “bật mí” nhiều kế hoạch còn dang dở mà bản thân cô chuẩn bị thực hiện trong thời gian tới.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...