Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Thanh Thanh kỳ vọng Ms Universe Bussiness 2022 sẽ thành công bậc nhất từ trước tới nay

spot_img

Nên đọc

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng giữ các vị trí quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussiness. Mới đây, Công ty giải trí HKT Entertainment – đơn vị tổ chức, tiếp tục công bố Hoa hậu Thanh Thanh sẽ giữ vai trò là Trưởng Ban cố vấn của chương trình.

Trong bối cảnh các sự kiện văn hóa, giải trí hiện nay, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 là một trong những sự kiện thu hút được sự quan tâm khá lớn, nhất là từ phía truyền thông, giới showbiz, các người đẹp doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp. Một trong những nguyên nhân quan trọng là cuộc thi quy tụ đội ngũ ‘người nổi tiếng’ đông đảo tham gia và đồng hành. Hoa hậu Thanh Thanh là cá nhân mới nhất được công bố.

Tiếp nối thành công từ ba mùa thi trước đó, lần thứ tư được tổ chức này Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7 tới đây tại Thái Lan. Không đơn thuần là sân chơi nhan sắc, cuộc thi còn là sự ‘tranh đua’ của tài năng, bãn lĩnh dành cho nữ nhân doanh nhân người Việt trên thế giới.

Hoa hậu Thanh Thanh và NTK Tuấn Hải (phải)

Chia sẻ về vai trò Trưởng ban cố vấn, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết bản thân cô sẽ tư vấn kinh nghiệm của mình không chỉ cho ban giám khảo, BTC mà còn với các thi sinh để đem đến thành công chung cho chương trình.

Ca sĩ Chu Bin (phải) sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình

“Đây là công việc và trách nhiệm nghiêm túc. Tôi hy vọng tạo nên tính kết nối trong cộng đồng doanh nhân cũng như thiết lập mối quan hệ giao lưu hữu hảo dành cho cộng đồng doanh nghiệp 2 nước Việt Nam và Thái Lan” – Trưởng ban cố vấn Thanh Thanh cho biết.

Được biết, người đẹp Thanh Thanh từng đăng quang cuộc thi Miss Business Beauty Words tại Hàn quốc năm 2019. Cô cũng tràn đầy kinh nghiệm khi từng ngồi ghế giám khảo ở hàng loạt cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Hiện nay, hoa hậu Thanh Thanh đang khá thành công trong hoạt động kinh doanh trên vao trò là GĐ Công ty TM-DV Kensha, Chủ hệ thống shop Mỹ phẩm Thanh Thanh tại Hà nội và TP.HCM.

Quy tụ dàn sao ngồi ghế hội đồng giám khảo cũng như ban cố vấn, công chúng đang chờ đợi Hoa hậu Doanh nhân Hòa vũ 2022 là là cuộc thi thành công bậc nhất từ trước đến nay do HKT khởi xướng và tổ chức.

Theo đó, cùng với Hoa hậu Giáng My, Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, Thái Ngọc Phượng, Trần Thiên Lý… Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul,  ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon sẽ đảm nhận chiếc ‘ghế nóng’ giám khảo tại cuộc thi đẳng cấp năm nay để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.

Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan bắt đầu từ ngày 20/7/2022.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...