Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Diệu Thúy – Biểu tượng của Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ

spot_img

Nên đọc

Đang là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness, hiển nhiên Hoa hậu Diệu Thúy xứng đáng cho chiếc ghế trưởng Ban giám khảo ở cuộc thi mùa thứ 4 này sẽ diễn ra tại Myanmar.

Từ phải qua: Trưởng BGK Diệu Thúy, Trưởng BTC Ngọc Hưng, Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero

Tại buổi công bố ra mắt chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 diễn ra hôm 28/5, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức đã chính thức thông báo đến truyền thông vị trí Trưởng BGK. Theo dó, đương kim Hoa hậu Diệu Thúy sẽ đảm nhận cương vị này.

  

Còn nhớ hồi tháng 3 năm 2019, Diệu Thúy vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký để xuất sắc cùng lúc đăng quang 3 danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 3 tại Thái Lan. Trong đó có danh hiệu cao nhất và sở hữu chiếc vương miện quý giá. Đó vừa là khoảnh khắc tuyệt vời và cũng được xem là điểm bắt đầu để Diệu Thúy tỏa sáng trên tất cả các lĩnh vực.

  

Sau ngày đăng quang, một năm đã trôi qua, Hoa hậu Diệu Thúy đã bay khắp 5 châu và dấu chân lưu lại mọi nơi trên đất nước Việt. Dù đi bất cứ nơi nào hay tham gia sự kiện gì, Hoa hậu Diệu Thúy vẫn luôn luôn để lại hình ảnh vô cùng đáng yêu, xinh đẹp và thân thiện.

 

  

Được xem là biểu tượng của các nàng hậu xinh đẹp, Diệu Thúy là gương mặt mà hình ảnh của chị “phủ sóng” ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, cuộc thi nhan sắc, tôn vinh doanh nhân xuất sắc, văn hóa – giải trí, điện ảnh, xã hội thiện nguyện… Ở bất kỳ lĩnh vực nào, sự xuất hiện của chị tạo nên nhiều dấu ấn thú vị.

Hoa hậu Diệu Thúy trả lời báo chí trong buổi họp báo 

Trả lời truyền thông tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi, Hoa hậu Diệu Thúy cho biết: “Một năm, bản thân tôi có nhiều thay đổi. Nhưng thay đổi lớn nhất chính là tạo hiệu ứng tích cực cho cộng đồng, hăng say trong công việc thiện nguyện, làm tốt vai trò người truyền cảm hứng. Càng được nhiều người yêu mến, bản thân tôi càng phải gìn giữ hình ảnh và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.”

Như vậy, Hoa hậu Diệu Thúy sẽ cùng với các thành viên ban giám khảo còn lại bắt đầu hành trình tìm kiếm và lựa chọn chủ nhân chiếc vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đây là trách nhiệm lớn lao nhưng bằng tài năng được thừa nhận, tin rằng nàng hoa hậu sắc – tâm – tài toàn diện này sẽ hoàn thành trọng trách của mình.

  

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã thông tin cho giới báo chí về các nghệ sỹ sẽ tham gia biểu diễn xuyên suốt chương trình. Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ 4 này có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao giải trí như Ca sỹ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Huy Cường, Triệu Ái Vi, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Hồng Loan…

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness đang tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài vào tháng 7 tới đây tại Cộng hòa Liên bang Myanmar. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, ban tổ chức sẽ trao giải Á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

 

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...