Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Phạm Mai Phương tổ chức thiện nguyện tại Mái ấm Thiện Duyên: Ngày đầy ắp tiếng cười

spot_img

Nên đọc

Mới đây, Hoa hậu Thân thiện Phạm Mai Phương cùng nhiều mạnh thường quân đã tổ chức buổi từ thiện ấm áp tình người tại Mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng thường xuyên mà Mai Phương đã liên tục tổ chức trong thời gian qua.

Phạm Mai Phương và Má Mười

Không chỉ sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thân thiện tại cuộc thi Hoa hâu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới hồi đầu năm 2020 tại thủ đô Pnom Pênh – Vương quốc Cambodia, Phạm Mai phương là một những những nữ doanh nhân rất tích cực tổ chức và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội. Cô cho biết, mỗi khi có dịp tiện, cô đều sẵn sàng lên đường để sẻ chia hướng đến các mảnh đời kém may mắn.

Chuẩn bị, “tập kết” hàng hóa trước khi lên đường

Hôm 20/9 vừa qua, Mai Phương cùng với nhiều mạnh thường quân, bạn bè và nhân viên của mình lại “hành hương” về đất thép Củ Chi. Điểm đến lần này là Mái ấm Thiện Duyên mà nhiều người còn được biết qua cái tên rất thân thương: Mái ấm Má Mười.

Mái ấm Thiện Duyên

Được biết, Mái ấm Thiện Duyên do bà Trần Thị Cẩm Giang (SN 1938) – Má Mười thành lập hơn 30 năm qua. Nới đây, bên cạnh người già neo đơn, không nơi nương tựa, còn đang nuôi dưỡng nhiều trẻ em bị bệnh, bị bỏ rơi được chia làm 3 nhóm: Trẻ bại não, trẻ mắc bệnh nhẹ, trẻ bình thường. Hàng chục năm qua, Má Mười đã dành trọn nhữngg năm tháng tuổi già của mình để nuôi dưỡng các cháu, chăm lo cho người già bằng chính lòng hảo tâm của các mạnh thường quân mọi nơi.

   

Gần 1000 ký gạo, 100 chiếc áo, 50 thùng mì, 50 bịch tã, 20 thùng sữa, 10 lốc dầu gió và 5 triệu đồng gởi tặng mái ấm Má Mười lần này đa phần là do Mai Phương tài trợ. Số còn lại, cô kêu gọi bạn bè, khách hàng, các nhà hảo tâm đóng góp. “Mình không lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho mỗi chuyến đi vì khá bận rộn với công việc. Tuy nhiên, bản thân mình luôn tâm niệm sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, luôn chú ý quan tâm đến các thành phần như trẻ em, người gia và những người khuyết tật” – Mai Phương chia sẻ.

Một ngày vất vả những ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười 

Mai Phương hiện đang là GĐ Viện thẩm mỹ Ruby và Diamond cùng đang hoạt động tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Trước đó, cô gái xinh đẹp này cũng có nhiều hoạt động từ thiện tại quê nhà Tuyên Quang và các tỉnh thành, đóng góp tích cực, hăng hái tham gia nhiều chương trình thiện nguyện trong đại dịch covid-19. Sắp tới đây, cô cho biết sẽ tham gia chương trình Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái lần thứ 2, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào giữa tháng 10 này để thêm cơ hội tiếp tục hành trình vì cộng đồng của mình.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...