Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Hoa hậu Nhung Nguyễn làm đại Sức khỏe và Sắc đẹp

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Doanh nhân Nhung Nguyễn – GĐ Vanadis Happy Beauty Clinic cho rằng sắc đẹp luôn là một lợi thế trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cái đẹp ấy phải đặt trong tri thức, hiểu biết, tâm hồn hướng thiện, khả năng giao tiếp hài hòa mới tạo nên những giá trị cộng đồng sâu sắc.

Kể từ sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân hồi tháng 6/2019, Hoa hậu Nhung Nguyễn ít xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông do công việc khá bận rộn. Dầu vậy, bằng danh tiếng của một cá nhân cả trên thương trường lẫn trong thế giới giải trí, Nhung Nguyễn là một trong những tên tuổi nhận được nhiều lời mời tại các sự kiện lớn nhỏ. Mới đây nhất, cô chính thức được chọn để trở thành tân đại sứ Sức khỏe và Sắc đẹp do nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng.

Hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cho mọi tầng lớp, cô cho biết giữa sức khỏe và sắc đẹp luôn có mối quan hệ tương hỗ mà thiếu yếu tố này sẽ làm cho yếu tố kia mất giá trị. Đây cũng là mục tiêu và phương châm hoạt động của Vanadis Happy Beauty Clinic luôn luôn hướng đến.

Được xem là địa chỉ làm đẹp quen thuộc tại TP.HCM và các vùng phụ cận,Vanadis hiện nay là trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe hàng đầu với các dịch vụ điều trị đa dạng về da như nám, mụn, tàn nhang, tắm trắng… là nơi uy tin đáng tin cậy của quý khách lựa chọn, tin dùng. Đây cũng được xem là địa chỉ khôi phục, đánh thức giá trị, vẻ đẹp của từng khách hàng mỗi khi đến đây.

Không chỉ hướng khách hàng đến vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn, thần thái rạng ngời, Nhung nguyễn còn là số ít nữ doanh nhân có niềm đam mê và nghên cứu chuyên sâu về nhân tướng học, làm đẹp trên nền tảng phong thủy. Cô nhận xét: “Tôi có nhiều năm nghiên cứu hết sức nghiêm túc về nhân tướng, thần thái của con người. Tôi luôn chú trọng làm đẹp cho mỗi cá nhân tùy thuộc vào từng nhân tướng khác nhau, từ đó loại bỏ điều xấu, đem đến vẻ đẹp tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.”

Từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi tài năng và sắc đẹp nên không có gì lạ, Nhung Nguyễn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể chuẩn. Cô cho biết vì lý do công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên bản thân luôn biết cách tự làm đẹp cho mình. Đây là cách giúp mình tự tin và tạo thện cảm với người đối diện.

Với vai trò là đại sứ sức khỏe và sắc đẹp, Nhung Nguyễn cho rằng đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là niềm đam mê để cô tiếp tục hành trình xây dựng và kiến tạo nên vẻ đẹp khác biệt, niềm hạnh phúc của từng cá nhân trong xã hội. “Tôi chọn nghề làm đẹp bởi vì người phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin, dám làm những gì mình muốn. Vẻ đẹp thật sự sẽ toát lên từ thần thái, khí chất ở cả vẻ bên ngoài và bên trong tâm hồn. Thân hình hài hoà, xinh đẹp sẽ giúp họ tự tin thể hiện bản lĩnh và góp phần rất nhiều cho sự thành công” – Hoa hậu Nhung nguyễn chia sẻ.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...