Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo được cộng đồng kỳ vọng cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới

spot_img

Nên đọc

Mặc dù không tham gia đêm gala trực tiếp nhưng với nghĩa cử cao đẹp và cam kết sẽ hành động trong thời gian tới, nữ doanh nhân rất xinh đẹp Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo được “đặc cách” để trở thành tân Hoa hậu Nhân ái hoạt động tại tỉnh Long An trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Phương Thảo chính thức trở thành tân Hoa hậu Nhân ái 2020

Sau đêm gala được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình trên sóng truyền hình Nhân Dân TV. Dạ tiệc Thanks Party đã điễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

     

Phương Thảo lưu lại khoảnh khắc cùng các “nàng hậu” đêm gala Thanks Party

Đây không chỉ là tiệc tri ân của BTC mà còn là sự kiện kêu gọi, kết nối những nhà hảo tâm hướng về miền Trung ruột thịt đã và đang trải qua những đợt mưa lũ khủng khiếp.

Phương Thảo chi 200 triệu để đấu giá ủng hộ người dân miền Trung

Tham dự chương trình trên danh nghĩa là khách mời VIP, nữ doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo (tên thân mật: Selena Huỳnh) đã đấu giá thành công viên đá quý hơn 300 năm tuổi. Toàn bộ số tiền 200 triệu đồng từ vật phẩm đấu giá này Phương Thảo dành tặng cho quỹ Trái tim Nhân ái để HKT Entertainment cùng vưới các mạnh thường quân tổ chức các chuyến thiện nguyện tại miền Trung, bắt đầu từ ngày 29/10 này.

  

Với nghĩa cử cao đẹp ấy, cô gái xinh đẹp đến từ Long An này được đồng thuận để “đặc cách” trở thành tân Hoa hậu Nhân ái, đại sứ hình ảnh thiện nguyện tỉnh Long An. Cũng tại chương trình, Phương Thảo nhận được chiếc vương miện danh giá do nghệ nhân – doanh nhân Ngô Anh Thắng trao tặng.

 

Xinh đẹp như Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo

“Những đóng góp của các mạnh thường quân không đáng kể gì so với thiệt hại của người dân miền Trung đang chịu đựng. Tuy nhiên, nó sẽ giúp ích rất nhiều để bà con có thêm mái ấm, thêm kinh phí để tu sửa nhà cửa sau mưa bão. Mình cố gắng đóng góp trong khả năng có thể để sẻ chia. Ở nhiệm kỳ này, mình hứa nguyện sẽ hăng hái tham gia tích cực hoạt động thiện nguyện tại quê nhà Long An nói riêng và các tỉnh thành khác” – Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo cho biết.

Phương Thảo đang là giám đốc, điều hành chuỗi thương hiệu Thẩm mỹ Á Đông tại TP.HCM, thương hiệu thời trang thiết kế Thanh Ruby. Cô cũng được biết đến là chuyên gia phân tích thị trường và nhà đầu tư tài chính.

Doanh nhân Ngô Anh Thắng – tác giả chiếc vương miện do Phương Thảo sở hữu

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và trái tim giàu lòng nhân ái, Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo – Selana Huỳnh sẽ là một trong những Hoa hậu, Đại sứ nhân ái xuất sắc trong nhiệm kỳ tới. Đây cũng là hy vọng mà cộng đồng và BTC gởi gắm ở cô.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...